David Beckham giao tài khoản Instagram cho bác sĩ Ukraine

Mới đây nhất, cựu siêu sao bóng đá nổi tiếng David Beckham đã cho biết anh sẽ trao thông tin tài khoản Instagram cá nhân cho bác sĩ Iryna, Giám đốc Trung tâm Chu sinh khu vực của Kharkiv.

Mục đích anh làm việc này là để nhiều người biết đến công việc của các nhân viên y tế tại đây. 

David Beckham chuyển giao thông tin tài khoản Instagram cho bác sĩ Ukraine

“Hôm nay, tôi sẽ chuyển giao kênh xã hội của mình cho Iryna, Giám đốc Trung tâm Chu sinh khu vực ở Kharkiv, Ukraine, nơi cô ấy đang giúp các bà mẹ sinh con”.

“Hãy xem những bài viết trên trang cá nhân của tôi để hiểu thêm về công việc tuyệt vời của Iryna và các nhân viên y tế. Hãy đóng góp những gì bạn có thể để hỗ trợ @UNICEF và những người như Iryna”. David Beckham viết.

Về phần Iryna, sau khi có được thông tin của tài khoản Instagram, cô đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh tại trung tâm nơi cô đang làm việc.

Các hình ảnh cho thấy một số phụ nữ đang trốn trong tầng hầm của bệnh viện cùng với những đứa trẻ sơ sinh.

Iryna cũng cho biết, vào ngày đầu tiên của cuộc xung đột, các bà mẹ và con cái của họ đã phải sơ tán xuống tầng hầm. Cô cũng cho biết hiện tại mình đang làm việc 24h một ngày để hỗ trợ các bà mẹ tại đây.

Iryna - Giám đốc Trung tâm Chu sinh khu vực ở Kharkiv, Ukraine
Iryna – Giám đốc Trung tâm Chu sinh khu vực ở Kharkiv, Ukraine

Thiệt hại mạng người từ chiến tranh Nga-Ukraine

Theo Liên hiệp Quốc, hơn 900 dân thường đã thiệt mạng ở Ukraine kể từ ngày 24 tháng 2, nhưng chính phủ Ukraine ước tính con số này rơi trong khoảng từ 2.500 đến 3.000 người.

Nga bắt đầu một cuộc xâm lược vào Ukraine vào ngày 24 tháng 2. Cuộc tấn công được thực hiện thông qua đường bộ, trên không và trên biển.

Hàng nghìn người dân Nga đã xuống đường phản đối quyết định của Tổng thống Vladimir Putin. Trước đó, rất nhiều người Ukraine cũng phải buộc phải rời khỏi đất nước.

Hiện tại, xung đột giữa Nga và Ukraine vẫn diễn ra rất căng thẳng. Nga không cho thấy bất cứ động thái nào của việc sẽ rút quân ra khỏi nước láng giềng.

Fun88 sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc trên trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *