Dembele có khả năng tiếp tục ký hợp đồng mới với Barcelona

Trong một diễn biến bất ngờ, tiền đạo Ousmane Dembele được cho là đã quyết định chấp nhận lời đề nghị ký hợp đồng mới với Barca và ở lại Camp Nou trong mùa hè này.

Dembele bất ngờ “quay xe” đồng ý ký hợp đồng mới với Barca

Ousmane Dembele đã đưa ra một quyết định lớn về tương lai của anh trong mùa hè này. Cầu thủ người Pháp quyết định ký hợp đồng mới với Barca sau nhiều tháng đàm phán.

Dembele đang ở trong tuần cuối cùng thời gian hợp đồng cũ với Barcelona. Các cuộc thảo luận về một thỏa thuận mới đã dừng lại hoàn toàn vào giữa mùa giải sau khi anh ấy từ chối một lời đề nghị mà câu lạc bộ đã đưa ra vào tháng 12. 

Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp đã thể hiện phong độ chói sáng trong nửa sau của chiến dịch và điều này khiến Barcelona tìm cách thuyết phục anh ở lại trong mùa tới.

Cầu thủ 25 tuổi kết thúc chiến dịch với 1 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo sau 21 lần ra sân tại La Liga mùa giải 2021/2022.

Nhưng nhiều cuộc đàm phán sau đó đã kết thúc mà không có bất ngờ gì xảy ra, bởi Barca không thể đáp ứng được yêu cầu tiền lương của chân sút người Pháp. Thậm chí có khoảng thời gian Dembele được xác định sẽ rời đi vào mùa hè này, bởi có khá nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu quan tâm anh.

Chelsea và PSG không còn mặn mà với việc theo đuổi Dembele 

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin mới đây, Chelsea đã quyết định hạ nhiệt sự quan tâm tới cầu thủ của Barcelona. PSG cũng không còn muốn tiếp tục theo đuổi cầu thủ 25 tuổi.

Chính điều này đã khiến Dembele phải đưa ra một quyết định khác, trước khi hợp đồng của anh và Barca hết hạn. Cầu thủ người Pháp mong muốn tiếp tục ở lại câu lạc bộ trong mùa tới. Dembele được cho cũng đã nói chuyện với Xavi để thông báo rằng anh muốn ở lại Camp Nou.

Liệu cú “quay xe” này của Dembele có trở thành sự thật trong mùa hè này không, hay tiền đạo 25 tuổi sẽ đưa ra một quyết định khác nữa? Hãy cùng chờ những thông báo tiếp theo từ Barca và Dembele nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *