Mon. Mar 4th, 2024
Di Maria có thể chọn đến với Barcelona

Theo thông tin được cập nhật mới nhất thì tiền vệ kỳ cựu Angel Di Maria nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu tại La Liga, nhưng không phải trong màu áo của Real mà là đại kình địch một thời của anh, Barcelona.

Tiền vệ Di Maria có thể trở về thi đấu tại La Liga trong màu áo của Barcelona

Di Maria đã chọn sẽ rời khỏi PSG trong mùa hè này và anh hiện đang là cầu thủ tự do. Cựu tiền đạo của Real Madrid rất muốn trở lại Tây Ban Nha trong giai đoạn cuối của sự nghiệp và CLB mà anh muốn đến lại là Barcelona.

Nếu đồng ý gia nhập Barcelona thì tiền vệ Angel Di Maria sẽ tạo nên một thương vụ chuyển nhượng gây sốc nhất trong mùa hè này. Tương tự như chuyển nhượng mùa hè năm ngoái khi việc Ronaldo có thể khoác áo Man City.

Bên cạnh Messi thì Di Maria là một trong những cầu thủ của Argentina đạt được nhiều thành công ở đấu trường Châu Âu. Anh đã từng khoác áo nhiều CLB lớn như Real Madrid, Manchester United và gần nhất là PSG.

Tiền vệ người Argentina đã cùng với các ông lớn trên giành được nhiều danh hiệu lớn nhỏ, đặc biệt trong màu áo của Real Madrid. Tính đến thời điểm hiện tại, Di Maria đã có được tổng cộng 679 trận đấu, ghi được 152 bàn thắng. 

Cựu tiền vệ của Real sẽ trở lại La Liga trong màu áo của Real
Cựu tiền vệ của Real sẽ trở lại La Liga trong màu áo của Real

Barca sẽ không ký hợp đồng dài hạn với cựu tiền vệ của Real

Hành trình của cầu thủ 34 tuổi cùng PSG đã chính thức kết thúc khi ông lớn của bóng đá Pháp quyết định không gia hạn hợp đồng với anh và Di Maria nhiều khả năng sẽ quay trở lại La Liga để khoác áo Barcelona. Trước đó có nhiều thông tin cho rằng Juventus cũng quan tâm đến chàng tiền vệ kỳ cựu.

Tuy nhiên, Barca sẽ không ký hợp đồng dài hạn với cựu cầu thủ của Real Madrid vì tình hình tài chính CLB không cho phép và Di Maria cũng qua thời thi đấu đỉnh cao. Một hợp đồng kéo dài 12 tháng cũng sẽ có lợi cho Barcelona hơn.

Ngoài ra, Barcelona vẫn đang theo đuổi một tiền vệ khác trong mùa hè này đó là Raphinha. Hãy cùng chờ xem liệu Di Maria sẽ đưa ra quyết định như thế nào trước mùa giải mới.

FUN88 sẽ cập nhật những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *