Di Maria muốn chuyển đến Barcelona trong mùa hè này

Blaugrana được cho là sẽ không lựa chọn ký hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi , Angel Di Maria dù cho chân sút này đang rất được muốn chuyển đến Barcelona vào mùa hè này.

Di Maria muốn chuyển đến thi đấu cho Barcelona 

Theo báo cáo của báo chí Tây Ban Nha, Angel Di Maria sẽ không chuyển đến Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Gã khổng lồ xứ Catalan không muốn ký hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 7 sau khi rời Paris Saint-Germain.

Angel Di Maria đã có một sự nghiệp thi đấu thành công ở cấp câu lạc bộ, giành được 27 danh hiệu lớn trong thời gian thi đấu cho Benfica, Real Madrid và Paris Saint-Germain. Tiền đạo kỳ cựu này cũng đã thi đấu xuất sắc trong màu áo quốc tế, ghi dấu ấn khi đại diện cho đội tuyển quốc gia Argentina.

Những con số mà cầu thủ 34 tuổi có được trong khi thi đấu cho PSG là rất ấn tượng, anh tích lũy được 93 bàn thắng và 119 đường kiến ​​tạo trong 295 lần ra sân.

Hành trình 7 năm của Di Maria với PSG sẽ kết thúc vào kỳ chuyển nhượng mùa hè và tiền đạo người Argentina muốn chuyển đến khoác áo Barcelona.

Barcelona sẽ không ký hợp đồng với Di Maria
Barcelona sẽ không ký hợp đồng với Di Maria

Barcelona sẽ lựa chọn Raphinha của Leeds United thay vì ký hợp đồng với Angel Di Maria

Di Maria chuyển đến Barcelona chắc chắn sẽ gây ra làn sóng chấn động khắp châu Âu, vì anh ấy đã trải qua bốn năm thành công với Real Madrid. Nhưng ý định của anh ấy là rõ ràng, vì anh ấy muốn kéo dài sự nghiệp của mình ở đẳng cấp cao nhất.

Chân sút 34 tuổi chọn Barca vì CLB này có thể sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh phải trong kỳ chuyển nhượng mùa hè và Ousmane Dembele nhiều khả năng sẽ chọn rời khỏi Camp Nou trong mùa tới. Điều thú vị là Dembele đang là mục tiêu ưu tiên của PSG

Nhưng Barcelona sẽ không lựa chọn ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Với việc Raphinha muốn gia nhập Barcelona, ​​rất có thể tiền đạo của Leeds United mới là cầu thủ mà ông lớn của La Liga lựa chọn.

Về phần Di Maria, điểm đến tiếp theo của tiền đạo 34 tuổi PSG có thể sẽ là Juventus, đại gia Serie A dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với anh để thay thế cho Federico Bernardeschi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *