Hướng dẫn cách chơi đội hình Irelia Tái Chế DTCL

Trong Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều cách thiết lập đội hình khác nhau. Bên cạnh đội hình Tái Chế Chị Em DTCL thì đội hình Irelia Tái Chế DTCL cũng được nhiều người lựa chọn. Với đội hình đặc biệt này anh em có thể áp đảo đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc. Thông qua bài viết sau Fun88bongda sẽ chia sẻ đến bạn cách chơi đội hình này. 

Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở đầu game

Đội hình này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà phát minh cùng tái chế, đây là lineup cực kỳ hay để bạn giữ máu trong giai đoạn đầu game. Để Ezreal giữ trang bị thay cho  Irelia còn Singed thì cầm đồ thủ. Nếu các tướng đều có 2 sao bạn sẽ sở hữu chuỗi thắng dài. 

  • Tướng: Singed, Zilean, Ezreal, Blitzcrank
  • Tộc hệ: 3 nhà phát minh, 2 tái chế
Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở đầu game
Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở đầu game

Đội hình Irelia Tái Chế ở giữa game

Sau khi đã kích hoạt được cụ thể là 4 mốc tái chế thì bạn đeo trang bị cho 3 tướng nhằm tối ưu hóa nội tại. Bởi Ezreal và Ekko đều được biết đến là Nhà Phát Minh, tối ưu hóa ở mốc 5 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong mọi trường hợp. 

  • Tướng: thêm Ekko, Ziggs, Seraphine
  • Tộc hệ: 5 nhà phát minh, 4 tái chế, 1 thần tượng
Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở giữa game
Đội hình Irelia Tái Chế ở giữa game

Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở cuối game

Nếu chơi đúng trong giai đoạn này bạn sẽ giữ lại được rất nhiều máu cũng như những trang bị chuẩn cho Irelia ở cuối game. Bạn cần xoay quanh cô ta bằng những quân bài Thần Tượng. Ô Thần Tượng nằm ở Irelia ở i hàng đầu, tuy nhiên Irelia vẫn có thể chơi nếu xếp ở hai hàng sau, sát thương sẽ giảm đi đôi chút. 

Seraphine là tướng hộ công khá tốt với Thương Shojin và Quỷ Thư. Tuy nhiên Ekko vô cùng lợi hại với những trang bị tương tự. Ngoài ra bạn cũng đừng quên các trang bị thành phần cho 2 tướng Tái Chế khác để có thể tối ưu hóa sức mạnh của tộc. Nếu bạn thấy Tái Chế quá yếu thì có thể xoay sang những đội hình với chủ lực tương tự, cụ thể là Tiến Công hoặc Irelia Carry.

Đội hình Irelia Tái Chế DTCL ở cuối game
Đội hình Irelia Tái Chế ở cuối game

Kết luận

Bài viết trên đây Fun88bongda đã chia sẻ chi tiết đến bạn về đội hình Irelia Tái Chế DTCL. Có thể dễ dàng nhận thấy cách thiết lập đội hình này không mấy khó khăn. Quan trọng nhất là bạn phải sở hữu cho mình lõi công nghệ Bãi Rác, Qua đó đội hình của bạn sẽ có được sức mạnh đáng nể, dễ dàng áp đảo đổi thủ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *