Mon. Mar 4th, 2024
Đội hình Malzahar Đột biến DTCL level mùa mới

Đội hình Malzahar đột biến DTCL là một đội hình đã xuất hiện rất nhiều trong đấu trường mua 6 trước đó. Trong mùa 6.5 lần này, cùng với sự góp mặt của Kha’zix và Alistar, Malzahar đột biến một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình dành top đầu meta. Để hiểu hơn về việc dành chiến thắng trong mùa 6.5 lần này, mời bạn cùng chúng tôi khám phá bài viết sau.

Đội hình Malzahar đột biến DTCL tại level 8 mùa 6.5

Ở level 8 trong mùa 6.5, đội hình Malzahar đột biến DTCL được chia thành các tướng có trong đội hình và các tộc hệ kích hoạt. Cụ thể:

  • Các tướng trong đội hình chung gồm có: Rek’sai (2 vàng), Cho’gath (3 vàng), Malzahar (3 vàng), Alista (4 vàng), Kha’zix (4 vàng) và Kai’sa (5 vàng). Đây đều là các tướng có bản lĩnh và rất mạnh mẽ được tuyển chọn cao trong game.
  • Các bộ lạc hệ kích hoạt gồm: 5 đột biến, 2 khổng lồ và 2 đấu sĩ. Các bộ lạc này góp phần rất lớn giúp cho game trở nên thú vị và ý nghĩa hơn.

Chơi đội hình Malzahar Đột biến khi nào?

Thực ra cách chơi đội hình Malzahar Đột biến cũng không hề khó, nhưng không phải ai cũng biết chơi khi nào cho đúng. 

  • Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể khóa thẻ đột biến của mình lại bằng cách lấy lõi công nghệ thích hợp (con dấu và lõi duy nhất ở tộc này).
  • Sau đó trang bị cho đội hình Malzahar.
  • Bạn nên biết, để tốt nhất cho Malzahar trong lúc này, nên lựa chọn những buff có năng lượng và tiến hành loại bỏ tất cả kẻ địch có lượng máu dưới 20%.
Trong DTCL, đội hình Malzahar Đột biến luôn cân nhắc khi nào nên và không nên chơi
Trong DTCL, đội hình Malzahar Đột biến luôn cân nhắc khi nào nên và không nên chơi

Ngoài ra, cũng cần nhớ không nên chơi Đội hình Malzahar Đột biến khi random ra các buff như: Cộng máy và AD hay có tỷ lệ đánh thêm đến 2 đòn.

Những buff cộng AD và AP sau khi tướng đột biến chết thường sẽ phù hợp để đánh Kha’zix và Kai’sa hơn. Nhưng bạn cần nhớ, nếu bài ra quá đẹp bạn cũng có thể cân nhắc để sử dụng tạm chúng.

Những ưu điểm nổi bật của Đội hình Malzahar Đột biến DTCL

Nhắc đến Malzahar Đột biến trong DTCL ta sẽ nghĩ ngay tới những ưu điểm tuyệt vời mà đội hình này có, gồm:

  • Đội hình trâu bò với sự có mặt của tướng Alistar và Cho’gath.
  • Có thể đánh trong thời gian dài với lượng sát thương đầu ra tương đối ổn định.
  • Nếu có buff phù hợp cùng Malzahar và Cho’gath 3 sao sẽ cực kỳ mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *