ĐTCL: Cơ chế mới giúp tướng Tahm Kench lên đến hơn 100k máu 

ĐTCL mùa 6 đã khiến người chơi vô cùng thỏa mãn với những thay đổi ấn tượng. Trong đó phải kể đến cơ chế mới giúp tướng Tahm Kench lên đến hơn 100k máu, thậm chí đến thanh hiển thị cũng phải quá tải vì “không chịu nổi”. 

Tahm Kench có những thay đổi gì trong ĐTCL mùa 6?

Từ lâu, Tahm Kench được biết đến là 1 trong những vị tướng có vị trí quan trọng đặc biệt hàng đầu của ĐTCL. Đến với ĐTCL mùa 6, người chơi sẽ được trải nghiệm sự thay đổi đáng kể, chẳng hạn như sự xuất hiện của rất nhiều tộc hệ mới trọn vẹn. Hoặc việc tung ra những Lõi Công Nghệ cực độc đáo đã khiến ĐTCL ngày càng trở nên có sức hút.

Đặc trưng đầu tiên phải kể đến đó là tướng Tahm Kench. Đây là một vị tướng có giá trị 5 vàng nằm ở tộc Phàm Ăn. Tại đây, Tahm Kench có thể tự mình upgrade sức khỏe cho bản thân bằng cách nuốt chửng những quân cờ liên minh. Đây cũng là điều quan trọng đặc biệt khiến cho tướng Tahm Kench được các game thủ vô cùng thích thú.

Cách nâng tổng lượng máu cho tướng Tahm Kench

Một thử nghiệm của 1 game thủ Việt trong thời gian qua đã cho Tahm Kench nuốt Dr. Mundo 3 sao. Qua đó, game phát hiện ra rằng thanh máu của tướng Tahm Kench đã chuyển thành màu đen vì tăng máu quá nhiều và nhanh. 

Thậm chí, lượng máu của Tahm Kench lúc này đã được đẩy lên nhanh chóng đến mức cực đại, tức là sở hữu 115740 máu.

Các game thủ còn cho rằng, nếu xếp tướng Tahm Kench đứng 1 mình và trang bị thêm các loại Kiếm Súng Hextech, áo Giáp Gai và vũ khí Vuốt Rồng mạnh mẽ thì Tahm Kench có thể 1 tay “cân” hết cả team phe đối thủ đang chơi ở level 8.

Với cơ chế mới của ĐTCL, khi chưa đến trận cuối, tướng Tahm Kench còn có thể tăng sức khỏe lên đến giới hạn max.

Để tiến hành nerf vị tướng này cùng cơ chế hoạt động của tộc Phàm Ăn, Riot Games đã đưa ra quy định Tahm Kench không thể thực hiện việc nuốt liên tục nhiều tướng. Đây chính là yếu tố độc đáo giúp ĐTCL phiên bản mới mùa 6 đang chiếm được cảm tình đặc biệt của người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *