ĐTCL: “Giải mã bí ẩn” lối chơi Twitch Bùa Xanh đầy ấn tượng

Trải qua những lần nâng cấp ở phiên bản 11.24, lối chơi Bùa Xanh đã xứng đáng được sánh vai cùng với Twitch một cách mạnh mẽ đầy tự hào.

Trong bản cập nhật ĐTCL 11.24 vừa qua, đội quân Bùa Xanh đã được vị “cha đẻ” Riit ưu ái khi để cho nó có tới 50 năng lượng, có thể tung chiêu hạ gục đối phương ngay lập tức trong vòng “phút một”. Dĩ nhiên, đội hình nhận được nhiều “lợi lộc” nhất không ai khác chính là Pháp Sư.

Lối chơi “Bùa Xanh” là gì?

Ngay lập tức các game thủ ĐTCL liền nhanh chóng trang bị item này cho đội quân thiện chiến của mình để có thể gặt hái về những kết quả tốt nhất, nhanh nhất cho bản thân.

Có thể kể đến game thủ có nickname “0vertuned”, anh đã tận dụng item này với lối chơi Twitch Bùa Xanh. Qua đó, anh đã có được có tỷ lệ lọt top 4 lên tới 94%, bỏ xa các đối thủ khác, thậm chí còn leo “một phát ăn ngay” lên được mức rank Cao Thủ.

Twitch Bùa Xanh sở hữu 35 năng lượng tối đa, do đó cho lối chơi đã thể hiện được kỹ năng ngay từ trong phần đầu của round đấu.

Với hiệu ứng độc đáo giảm hồi máu thần thánh kết hợp với lượng damage tạo ra tương đối lớn, việc tung kỹ năng ngay của chúng ngay từ sớm sẽ giành được lợi thế không nhỏ cho người sử dụng ngay trong round giao tranh.

Điển hình là sau bản 11.24 đội Ekko hiện đang bị tổn thất khá nặng khiến cho sức mạnh của chiêu thức Lưỡng Giới Đồng Quy bị giảm đi tương đối nhiều, nếu không tìm ra phương thức hồi phục kịp thời thì sẽ bị tụt hạng ngay.

Thế nhưng việc tận dụng những lợi thế của lối chơi Bùa Xanh trên Twitch đã giúp Ekko nâng cao được sức mạnh và sự tự tin khi đối đầu với những đối thủ cùng cấp.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn lối chơi Twitch Bùa Xanh làm chủ lực để từ đó có thể kích hoạt mốc 3 của bản đồ Hoá Kỹ còn giúp cho các đội chơi tận dụng được năng lực tái thiết của chủng tộc này một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra để giúp cho Twitch và Talon tăng tốc độ đánh, các gammer cũng đừng bỏ qua những nâng cấp, tái thiết “nhỏ mà có võ” khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *