Tue. Mar 5th, 2024
ĐTCL: Những bí quyết khiến cho Sát Thủ không đỡ nổi ở phiên bản 12.1 

Khi ĐTCL tung ra phiên bản 12.1 gây “sóng gió” trên thị trường game khiến người chơi được phen hoang mang. Đặc biệt, trong tình huống đội hình Sát Thủ đang trở mình vô cùng nhanh chóng, mạnh mẽ khiến cho game thủ phải tìm đến những mẹo sinh tồn để đối phó. 

Lựa chọn Phong Kiếm để gây sát thương cho đối thủ

Nhằm mục đích kìm hãm các Sát Thủ thì những trang bị và hiệu ứng đôi khi có thể ngăn cản hiệu quả kỹ năng nhảy cao của những unit đặc biệt này. Khi đó, Phong Kiếm đã trở thành một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Bởi lẽ, vũ khí này sẽ giúp người chơi có thể vô hiệu hóa các bước nhảy của unit team địch.

ĐTCL tung ra phiên bản 12.1 gây “sóng gió” trên thị trường game

Mặt khác, nếu sử dụng tốt Phong Kiếm trong ĐTCL phiên bản 12.1, bạn còn có cơ hội lốc được tướng chủ lực, đồng thời gây sát thương cho phe đối lập.

Không chỉ có vậy, vũ khí này còn khiến cho chúng nhanh chóng phung phí sát thương bằng cách tràn lên tuyến đầu. Đặc biệt, khi phe đối thủ chơi hệ Thần Tượng thì thủ thuật này còn đạt hiệu quả cao hơn.

Nhanh tay kích hoạt hiệu ứng Cảnh Binh trong ĐTCL phiên bản 12.1

Hiệu ứng độc đáo từ tộc Cảnh Binh cũng có khả năng ngăn cản bước nhảy của unit đang sở hữu nhiều máu nhất của team đối thủ. Khi team Sát Thủ đẩy tướng chủ lực của mình lên 3 sao sẽ sở hữu một lượng máu khổng lồ tự nhiên.

Khi đó, nếu kích hoạt nhanh chóng hiệu ứng Cảnh Binh thì sẽ khống chế được Sát Thủ chủ lực của đối thủ. Đồng thời, làm giảm sức tác động của chúng đi khá nhiều.

Sử dụng unit Vệ Sĩ để kìm hãm Sát Thủ

Các cao thủ còn chia sẻ một cách kìm hãm Sát Thủ độc đáo ít người biết, đó là sử dụng những unit Vệ Sĩ. Không chỉ có lượng giáp lớn, Vệ Sĩ còn có kĩ năng khiêu khích đặc biệt để thu hút sự chú ý, lôi kéo bước tiến công của những vị tướng đội Sát Thủ. 

Có như vậy, dàn chủ lực tuyến sau của game thủ sẽ có được nhiều không gian hơn để tràn lên, tìm cơ hội tiêu diệt đối thủ. 

Sử dụng những unit Vệ Sĩ để kìm hãm Sát Thủ

Trong dàn Vệ Sĩ, bạn có thể sử dụng Blitzcrank như “con át chủ bài” để kìm hãm tốt nhất tướng Sát Thủ. Không chỉ có vậy, nó còn khiến cho đội hình của địch trở nên rối ren, xáo trộn và mất đi khả năng chống chịu.

Thông thường, game thủ sẽ đặt Blitzcrank gần ở vị trí chủ lực để vừa có thể lôi kéo đối phương, lại vừa khiêu khích, dẫn dụ những Sát Thủ rơi vào bẫy của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *