Mon. Apr 22nd, 2024
DWG KIA chuẩn bị tái ký hợp đồng với ShowMaker, Canyon và Nuguri

Theo nguồn tin từ Upcomer, một trang báo chuyên về tin tức Esports, thì đội tuyển DWG KIA đang chuẩn bị tái ký hợp đồng với 3 tuyển thủ tài năng ShowMaker, Canyon và Nuguri.

DWG KIA giữ chân thành công ShowMaker và Canyon

ShowMaker và Canyon đã trải qua một mùa giải vô cùng thành công cùng với DWG KIA khi vô địch LCK Mùa Xuân và Mùa Hè, cộng thêm đó là chức Á quân của CKTG 2021.

Riêng Nuguri từng khoác áo DWG KIA nhưng sau đó đã đến thi đấu cho đội tuyển FunPlus Phoenix của Trung Quốc trong năm 2021. Không đạt được thành công như kỳ vọng, tuyển thủ Hàn Quốc trở về nước và có ý định gia nhập đội tuyển cũ lần nữa.

Sau khi thông báo trở thành tuyển thủ tự do, rất nhiều đội tuyển cả trong và ngoài nước đã liên lạc với ShowMaker và Canyon.

Cả hai tuyển thủ được cho là đã có một vài cuộc gặp gỡ với các đội tuyển này, nhưng DWG KIA đã đưa ra lời đề nghị mới với khoảng tiền không hề nhỏ để giữ chân ShowMaker và Canyon.

Tuyển thủ duy nhất mà đương kim vô địch LCK 2021 chia tay là Cho “BeryL” Geon-hee. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng tuyên bố ký hợp đồng với vị HLV gây tranh cãi suốt thời gian qua là Daeny.

Mùa chuyển nhượng rộn ràng của LCK

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu tại CKTG 2021, LCK và nhiều khu vực khác trên thế giới công bố thông tin chia tay hàng loạt tuyển thủ. Nhiều sự chú ý đã đổ dồn về LCK vì đây là giải đấu hấp dẫn khi có sự hiện diện của nhiều đội tuyển hàng đầu.

Đầu tiên là tin tức Teddy, Cuzz và Clozer chia tay T1 để tìm bến đỗ mới, HLE cũng chia tay Deft và Chovy. Ngay sau đó, DWG KIA đưa ra thông báo về việc ShowMaker và Canyon chính thức trở thành tuyển thủ tự do, đồng thời chia tay BeryL.

Cộng đồng fan hâm mộ của LMHT dường như nín thở khi phải đón nhận các tin tức về việc thay đổi đội hình. Cho đến hiện tại, chỉ có đội tuyển DWG KIA truyền ra tin tức tốt khi thành công giữ chân hai tuyển thủ ShowMaker, Canyon.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức về LCK cũng như các khu vực LMHT khác trên thế giới trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *