Tue. Mar 5th, 2024
Erling Haaland là lựa chọn số 1 của Man City trong mùa hè này

Manchester City đang có đội bóng có được lợi thế lớn nhất trong việc cạnh tranh chữ ký của Erling Haaland. Đại diện của bóng đá Anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và chỉ cần Haaland gật đầu đồng ý thì anh sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất của Premier League.

Sau Harry Kane, Man City đặt toàn bộ hy vọng vào Erling Haaland

Tuy nhiên, Haaland vẫn còn chần chừ và chưa đưa ra quyết định chắc chắn về tương lai. Bởi Real Madrid, Barcelona, ​​Paris Saint Germain và Manchester United cũng là những đội bóng lớn có tiếng tăm.

Cầu thủ trẻ tuổi muốn chọn một CLB có thể đưa sự nghiệp của anh phát triển lên tầm cao mới hơn là để ý đến mức lương.

Chân sút người Na Uy hiện tại chỉ mới 21 tuổi và bước đi tiếp theo sẽ rất quan trọng để xác định liệu anh ấy có thực hiện được tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không.

Haaland đang được nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu quan tâm
Haaland đang được nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu quan tâm

Jan Fjortoft, một cựu cầu thủ bóng đá và phát thanh viên đang theo sát sự việc trên cho biết: “Đội Haaland đang làm việc rất chăm chỉ để quyết định bước tiếp theo. Như họ đã thể hiện trước đây, tôi rất chuyên nghiệp và có hệ thống”.

Man City đang rất kỳ vọng vào việc có thể đưa tiền đạo sinh năm 2000 về sân vận động Etihad. Sau khi bỏ lỡ Harry Kane thì đội bóng áo xanh đang đặt hy vọng vào thượng vụ chuyển nhượng này.

The Citizens mong muốn có thể đạt được một thỏa thuận trước khi mùa giải kết thúc để tránh lặp lại thất bại trước đó.

Newcastle nhắm đến ba vị trí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Newcastle United đang nhắm đến một tiền đạo, một tiền vệ và một trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Với nguồn tài chính dồi dào như hiện tại, họ thừa sức chi tiêu mạnh tay để mang về các chân sút chất lượng.

CLB đã theo dõi khá nhiều cầu thủ và Jesse Lingard vẫn đang là sự lựa chọn số 1. Darwin Nunez, tiền đạo của Benfica cũng nằm trong danh sách rút gọn.

Fun88 sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá quốc tế trong bài viết trên trang web, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *