Mon. Feb 26th, 2024
Everton tự tin sẽ đánh bại Newcastle để sở hữu hậu vệ James Tarkowski

Cả Everton và Newcastle United đều đang muốn có được sự phục vụ của hậu vệ James Tarkowski. Cầu thủ này đang thi đấu trong màu áo của Burnley.

Everton tự tin sẽ đánh bại Newcastle United trong cuộc chiến tranh giành hậu vệ James Tarkowski

CLB Everton đang rất tự tin sẽ đánh bại Newcastle United và các bên quan tâm khác để thành công ký hợp đồng với hậu vệ James Tarkowski của Burnley. Tarkowski đã gắn bó với Burnley hơn sáu năm nay, anh gia nhập câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2016 từ Brentford.

Trong thời gian ở Turf Moor, cầu thủ 29 tuổi có một vài trò rất lớn trong việc xây dựng hàng thủ vững chắc cho đội bóng qua các mùa giải.

Hợp đồng của Tarkowski với Burnley sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và anh ấy đã quyết định rằng đây là lúc thích hợp để ra đi. Cầu thủ người Anh sẽ rời khỏi Burnley theo dạng chuyển nhượng tự do và điều này đã thu hút được sự chú ý của nhiều CLB như Everton, Newcastle United, Aston Villa và West Ham United.

Tuy nhiên, theo báo cáo, Aston Villa và West Ham United đã quyết định từ bỏ cầu thủ này vì yêu cầu mức lương quá cao. Chính vì vậy, hiện tại chỉ còn Everton và Newcastle United cạnh tranh hậu vệ 29 tuổi.

Tarkowski đã gắn bó với Burnley 6 năm và sẽ rời đi trong mùa hè này
Tarkowski đã gắn bó với Burnley 6 năm và sẽ rời đi trong mùa hè này

Newcastle United và Everton đều có thể đáp ứng mức lương mong muốn của Tarkowski 

Everton đang tìm cách để tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự trong mùa tới, sau khi trải qua một mùa giải tranh giành suất trụ hạng. 

Cùng cùng mục đích như Everton, Newcastle United muốn ký hợp đồng với Tarkowski vì cần bổ sung sức mạnh trong việc phòng ngự. Họ đang có tham vọng lọt vào top 6 trong mùa tới, nên đại gia này không tiếc vung tiền trên thị trường chuyển nhượng.

Với việc những cầu thủ rìa như Ciaran Clark và Federico Fernandez có khả năng sắp ra đi thì đội hình của HLV Eddie Howe cần có những cầu thủ mới để lấp đầy chỗ trống.

Theo báo cáo, Tarkowski muốn có mức lương 100.000 bảng mỗi tuần và Everton có thể đáp ứng được yêu cầu đó mặc dù họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Newcastle United cũng thừa khả năng để thỏa mãn yêu cầu của cầu thủ 29 tuổi nên họ không quá đắn đo trong việc này. Họ đang rất tự tin sẽ có được hậu vệ của Burnley khi hết hợp đồng hết hạn vào cuối tháng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *