Tue. Feb 27th, 2024
Torres đến Barca

Tiền vệ Ferran Torres của Manchester City đã đến Barcelona để kiểm tra sức khỏe vào sáng nay. Những thỏa thuận trong hợp đồng chuyển nhượng của Torres tới sân Nou Camp đã hoàn tất và sẽ được công bố trong ít giờ tới.

Torres sẽ hoàn tất kiểm tra sức khỏe ở Barca trong ngày mai

Trước đó, Torres đã tập luyện ở Valencia và có rất nhiều thông tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ chỉ còn đúng một bước nữa là trở thành học trò của HLV Xavi Hernandez.

Tài năng 21 tuổi đã chia sẻ video hồi phục thể lực sau khi bị chấn thương chân từ giữa tháng 10 trên trang Instagram cá nhân @ferrantorres.

video Torres chia sẻ trên trang Instagram cá nhân
video Torres chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Đang sẵn sàng về nhà … Valencia,” Torres thể hiện cảm xúc trong bài đăng của anh ấy.

Theo Toni Juanmarti, người phụ trách chuyên mục của nhật báo thể thao Tây Ban Nha Sport, Torres đang nhắm đến việc có trận ra mắt đội khổng lồ xứ Catalan vào ngày 5/1/2022. Barca sẽ có cuộc chạm trán với Linares ở vòng 32 đội Copa del Rey. Hoặc chí ít là trận đấu với Granada ở giải La Liga ba ngày sau đó.

Torres đến Barca

Theo báo chí châu Âu đưa tin gần đây, Barca và Man City đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng của Ferran Torres là 55 triệu Euro.

Torres tốt nghiệp học viện Valencia. Sau đó, anh được Man đội chủ sân Etihad chiêu mộ vào mùa hè năm 2020 với mức phí chuyển nhượng là 23 triệu Euro (gần 600 tỷ đồng).

Romano xác nhận Ferran Torres đến Barcelona

Chuyên gia săn tin Fabrizio Romano cũng đã đưa ra thông tin sớm nhất về cầu thủ này:

“Ferrán Torres đã đến Barcelona hôm nay cùng người đại diện của anh ấy. Torres đang ở thành phố ngay lúc này. Buổi kiểm tra y tế sẽ được hoàn tất vào sáng mai theo tuyên bố chính thức của @tjuanmarti #FCB.

Những lời phát biểu chính thức được công bố trong những giờ tới. Hợp đồng 5 năm. 55 triệu Bảng, cộng 10 triệu phụ phí cho Man City. Thỏa thuận đã xong!”

Trong những ngày tháng thi đấu cho nửa xanh thành Manchester, Torres đã ghi 16 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi đấu trường. Chấn thương bàn chân đã khiến cầu thủ này phải ngồi ngoài kể từ ngày 14/10/2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *