Free Fire nhận giải Game Esports hay nhất 2021 trên di động

Vào ngày 20/11 vừa qua, lễ trao giải của Esports Awards 2021 đã diễn ra và kết quả của buổi lễ đã trở thành trung tâm trao đổi, tán dương và nghị luận cho cộng đồng game trên toàn thế giới khi Free Fire nhận giải thưởng Esports Mobile Game of the year.

Free Fire ẵm Giải thưởng “Esports Mobile Game of the year”

Giải thưởng “Esports Mobile Game of the year” đã được trao cho tựa game bắn súng mà giới trẻ tại Việt Nam đang rất đam mê chính là Free Fire.

Free Fire đã trở thành kẻ chiến thắng chung cuộc khi đã được giao giải tại lễ Game Esports hay nhất 2021 trên di động. Game online này được sáng lập, phát triển bởi 111dots Studio và đội ngũ là người Việt Nam.

Sau khi trò chơi này được phổ biến rộng rãi, Garena đã mua lại, nhân bản và phát hành đến toàn cầu, thu hút số lượng người tham gia khủng tính tới thời điểm hiện tại. 

Chiến thắng này đến không hề dễ dàng, bởi lẽ những tựa game tên tuổi khác đã ra đời và được chơi từ nhiều năm trước.

Tựa game bắn súng trên phải vượt qua được 7 đối thủ sừng sỏ khác bao gồm PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, LMHT Tốc Chiến, Brawl Stars, Clash Royale, CoD Mobile, Mobile Legends.

Những đối thủ này cũng tạo ra màn cạnh tranh khốc liệt vì muốn chiếm lấy giải thưởng. Bởi lẽ, lượng người chơi của các thể loại game này rất bám sát nhau. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp, Free Fire được nhận giải thưởng vinh dự này tại chương trình.
Free Fire đoạt giải Game Esports di động hay nhất 2021

Sở hữu số lượng tải về khủng – trên 1 tỷ lượt tải Free Fire

Free Fire hiện đang sở hữu số lượng tải về khủng, lên tới trên 1 tỷ lượt tải trên Play Store (Nền tảng tải ứng dụng của dòng máy Android) và hơn 100 triệu lượt đánh giá nhận xét và tương tác sau hơn 4 năm phát triển và được nhân rộng. 

Game online này cũng sở hữu và được tổ chức các giải đấu quy mô, bài bản từ năm 2019 sau khi được phát hành toàn cầu. Tựa game đã có tổng 4 giải đấu tính đến thời điểm hiện tại.

Đây thực sự là thành tích rất đỗi tự hào đối với Free Fire nói riêng và cộng đồng game thủ Việt Nam. Thật tự hào khi người Việt Nam lại có 1 trò chơi được phát hành và chơi rộng rãi trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *