[Giải đáp] G2 Esports của nước nào?

G2 Esports có lẽ không còn quá xa lạ nhưng G2 Esports của nước nào thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng là một người yêu game và mới chỉ biết đến G2 Esports đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Lời giải: G2 Esports của nước nào?

Được biết G2 Esports (hay còn gọi G2), đây là một tổ chức thể thao điện tử Tây Ban Nha nhưng có trụ sở đặt tại Berlin của Đức.

Tổ chức này bao gồm rất nhiều các đội tuyển game chuyên nghiệp thường thi đấu ở những giải game như: Liên minh huyền thoại, Global Offensive, Hearthstone, Rocket League, Counter-Strike… và gần đây nhất là Valorant.

Tổ chức thể thao điện tử G2 này được thành lập từ tháng 2 năm 2014 do cựu chuyên gia Liên minh huyền thoại – Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago và nhà đầu tư lừng danh – Jens Hilgers.

Trong suốt thời gian thành lập, tổ chức đã dành được rất nhiều các giải thưởng nổi bật như LEC, LCS, EUL, MSI… Tất cả các giải thưởng này đã giúp Ge Esports trở thành đại diện của châu Âu và nổi tiếng khắp thế giới.

Các mốc giải thưởng của G2 Esports

Sau khi đã nắm được G2 Esports của nước nào và biết được sự nổi tiếng của G2, chúng ta cùng điểm danh các mốc giải thưởng hấp dẫn của tổ chức này nhé. Như đã chia sẻ ở trên, G2 Esports giành được rất nhiều giải thưởng lớn từ khi được thành lập, vậy mốc thời gian đó là khi nào?

G2 Esports được biết đến với các giải thưởng lớn mang tầm quốc tế
G2 Esports được biết đến với các giải thưởng lớn mang tầm quốc tế
  • Giải EU LCS Xuân/ Hè năm 2016 và giải Xuân/ Hè năm 2017, LEC năm 2219.
  • Giành giải vô địch Danh dự giữa mùa giải năm 2019 khi đánh bại SK Telecom T1 và Team Liquid.
  • Giành vị trí thứ 2 ở giải đấu năm 2017 (giải chỉ dành cho những nhà vô địch thế giới) và là nhà vô địch giải MSI SK Telecom T1.
  • Tại CS: GO, G2 là người chiến thắng trong giải đấu ESL Pro League mùa 5 năm 2017 DreamHack Tours và năm 2017 DreamHack Masters Malmo Champions.
  • Giành giải nhóm Hearthstone tốt nhất thế giới vào năm 2015, 2016.
  • Đội Rocket Rocket giành giải vô địch thế giới năm 2016 và NA RLCS mùa thứ 5.
  • Nhà vô địch thế giới G2 Esports R6: Siege giành đến 6 giải lớn Paris năm 2018, giải Pro League mùa thứ 8 (EU & Finals), giải DreamHack Winter năm 2018 và giải Six Invitational năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *