GAM vs SGB: Xạ thủ Style đánh mất pentakill vào tay Levi đầy tiếc nuối

Trong vòng bảng VCS mùa Đông 2021, màn tranh tài của GAM vs SGB đã không còn “nóng” như kỳ vọng mà diễn ra khá thoải mái vì đây chỉ còn là trận đấu mang tính chất thủ tục mà thôi. Bởi lẽ, đội quân của GAM đã “chắc suất” ở ngôi nhì bảng trong khi SGB đã chính thức giã từ tấm vé lọt vào top 4 khi CES đã bị SKY đã đánh bại ở ngay trận quyết đấu trước đó.

Vì thế, cả GAM và SGB đều thoải mái đưa vào đội hình giàu sát thương của mình với những pha giao tranh được thực hiện liên tiếp ngay từ những phút đầu tiên. Đó là cuộc đấu không hề cam go trong suốt cả hai ván đấu. Hơn nữa, đi đường cho tới giao tranh chỉ thể hiện mặt kỹ năng của các tuyển thủ của cả GAM lẫn SGB mà thôi.

Màn tranh tài của GAM vs SGB đã không còn “nóng” như trước

Trong đó, đội hình GAM biểu diễn kỹ năng giao tranh đẹp mắt và ấn tượng hơn. Bởi lẽ, nhà ĐKVĐ VCS được biết đến là đội luôn có lợi thế hơn về tiền cũng như kỹ thuật để mang đến cho trận đấu những pha chinh chiến vô cùng mãn nhãn. Kết quả chung cuộc, mặc dù bị mất rất nhiều mạng hạ gục nhưng đội GAM đã chiến thắng với tỷ số 2-0.

Đặc biệt, ở cuối ván 2, Xạ Thủ Style của đội GAM mặc dù luôn có cơ hội lớn để giành được cú pentakill cùng với vị tướng Kai’Sa, trong khi đó các tuyển thủ của SGB đã phải tràn cả ra bên ngoài để giao tranh. Tuy nhiên, sau khi Xạ thủ Style có mạng hạ gục thứ 4 thì đã buộc phải chịu để mất pentakill trong tiếc nuối vào tay Levi của phía SGB.

Mặc dù Style rất khao khát có được cú pentakill “thần sầu” đó, thế nhưng đành phải ngậm ngùi chấp nhận tình thế, vì đây được xem là truyền thống lâu đời của đội GAM. Trong suốt những trận giao đấu ở VCS, các Xạ Thủ của đội quân GAM Esports rất ít sở hữu được pentakill. Và cho dù có đi chăng nữa cũng bị đồng đội cướp. Trước kia là Noway rồi đến EasyLove, và giờ đây là Style đều phải trải qua cảm giác không mấy dễ chịu này.

Dù vậy, Xạ thủ Style cũng phải “gạt đi nước mắt” để cùng các đồng đội GAM của mình hướng tới vòng playoffs nhằm mục đích lớn lao là bảo vệ vững chắc được ngôi vương. Theo dự báo, SKY hoặc LX sẽ là những đối thủ “đáng gờm” của GAM ở vòng Bán kết, hứa hẹn những trận chiến “nảy lửa” nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *