Thu. Feb 2nd, 2023
Gambling.com Group và SharpLink Gaming thực hiện thay đổi nhân sự

Thị trường slot game đang không ngừng phát triển và để bắt kịp xu thế đó, các ông lớn trong ngành này cũng phải thực hiện những sự thay đổi về mặt đội hình công ty để đạt được những bước phát triển vượt bậc so với đối thủ. Trong bài viết này, FUN88 sẽ mang đến cho bạn những thông tin về việc thay đổi nhân sự của Gambling.com Group và SharpLink Gaming.

Gambling.com Group

Gambling.com là một cái tên quen thuộc đối với những người đam mê slot game. Gần đây, tổ chức này đã bổ nhiệm cựu trưởng nhóm bán hàng của Viridian Capital Advisors, Peter McGough làm Phó Giám đốc Quan hệ Nhà đầu tư.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, McGough sẽ chịu trách nhiệm “phát triển và thực hiện chiến lược duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư”. Bên cạnh đó, ông cũng chịu trách nhiệm truyền đạt các thông điệp chính của công ty tới các cổ đông của tập đoàn và cộng đồng tài chính rộng lớn.

Charles Gillespie, Giám đốc điều hành của Gambling.com Group nói: “Có một cá nhân tài năng như Pete cùng làm việc, chúng tôi sẽ tạo ra một được chương trình quan hệ nhà đầu tư tốt nhất”.

SharpLink Gaming

SharpLink Gaming đã bổ nhiệm Tom Masterman vào vị trí Phó chủ tịch phụ trách doanh thu. Ông sẽ báo cáo tất cả những gì mà mình làm được với Giám đốc điều hành Rob Phythian.

Masterman được giao nhiệm vụ hướng dẫn và dẫn dắt các hoạt động và việc bán hàng trực tiếp của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng chịu trách nhiệm giúp giữ vững mối quan hệ của công ty với các khách hàng.

“Tom từng là thành viên chủ chốt trong nhóm điều hành của tôi tại Sports Data và Sportradar US, vì vậy tôi hiểu và đánh giá cao kỹ năng và những điều mà anh ấy mang đến cho SharpLink” 

“Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ tạo ra nhiều tác động đáng kể để giúp công ty đạt được nhiều thành công”. CEO của SharpLink Gaming, Phythian nói.

Ngoài hai công ty Gambling.com và SharpLink Gaming thì các công ty khác như Entain, FSB, AGS cũng đã thực hiện sự thay đổi về mặt nhân sự ở một số vị trí. Cùng chờ xem sự thay đổi của các công ty này có giúp họ đạt được thành công trong cuộc chiến ngành Gaming không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *