Game Elden Ring – siêu phẩm ăn khách

Trước ngày game Elden Ring chính thức ra mắt đã có vô vàn những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình nổi tiếng được ghi nhận. Để tìm được nhận định tiêu cực cũng khó như chính việc bạn phá đảo game. Tựa game này càng nổi tiếng hơn nhờ độ khó cao, nhanh chóng trở thành thương hiệu. Hãy cùng Fun88bongda khám phá game ăn khách này trong bài viết sau. 

Elden Ring là game như thế nào?

Elden Ring đưa người chơi đến một thế giới mới nơi bị chiến tranh tàn phá. Vơi tư cách là người nhập vai bạn có toàn quyền lựa chọn nhân vật khởi đầu, cách chơi rồi sau đó tham gia trải nghiệm. Nhiệm vụ của bạn chính là trở thành Lãnh chúa Elden và phục hồi Nhẫn. Nghe nghiệm vụ có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không dễ như thế, game được đánh giá khá khó nhằn. 

Có rất nhiều game thủ đã bị game cho ăn hành bởi bạn sẽ phải đương đầu với mọi kẻ địch. Người chơi đơn thương độc mã rong ruổi khắp các hang cùng ngõ hẻm mà không có bạn đồng hành. Điều này khiến độ khó của game tăng thêm gấp bội. Hiện nay có rất ít người phá đảo được tựa game đình đám này. Con số chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Elden Ring đưa người chơi đến một thế giới mới nơi bị chiến tranh tàn phá
Elden Ring đưa người chơi đến một thế giới mới nơi bị chiến tranh tàn phá

Hướng dẫn cách chơi game Elden Ring 

Cách chơi game Elden Ring là điều được rất nhiều người quan tâm. Nhân vật của bạn sẽ có một loạt chỉ số như máu, mana, sức mạnh, sức bền… Để đơn giản hóa bạn có thể chơi theo kiểu: một nhân vật sở hữu thanh máu dài (điểm vigor cao), sức mạnh cơ bắp vượt trội (điểm strength cao), sức bền tốt (điểm endurance kha khá) sẽ có khả năng đương đầu = với TOÀN BỘ kẻ địch.

Trên thực tế, lớp nhân vật Vagabond phù hợp với những người mới chơi, khi sở hữu máu cao cùng tấm khiên bạn có thể chặn 100% sát thương. Tuy nhiên, vũ khí tối thượng không phải là điểm cao hay trang bị tốt, đó chính là khả năng né đòn, cũng chính là phản xạ của bạn. Khi nhân vật đang lộn trên đất hay vừa rời mặt đất thì có khả năng miễn nhiễm mọi sát thương. Hãy nhào lộn/nhảy múa thật chuẩn xác khi bị đánh.

Cách chơi game Elden Ring là điều được rất nhiều người quan tâm
Cách chơi game Elden Ring là điều được rất nhiều người quan tâm

Kết luận

Bài viết trên đây Fun88bongda đã chia sẻ đến bạn những thông tin về tựa game Elden Ring ăn khách. Trò chơi chắc chắn sẽ khiến các game thủ đau đầu không ít. Bởi việc phá đảo được game trên thực tế không dễ như cách chơi game. Hy vọng anh em đam mê trò chơi sẽ nhanh chóng có bước đà mới khi chơi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *