Mon. Apr 22nd, 2024
Tìm hiểu game thủ Faker là ai

Bạn là tay chơi LOL chính hiệu chắc chắn quá quen thuộc với câu hỏi game thủ Faker là ai? Không một dân chơi nào có thể bỏ sót tên chàng trai Hàn Quốc này khi tham gia các trận LOL trên thế giới. Fun88bongda sẽ giúp những người chơi mới nắm được một số thông tin cơ bản của Faker.

Faker là ai?

Faker là cái tên huyền thoại của làng game LMHT thế giới với thành tựu đi đường giữa xuất sắc nhất. Anh chàng khoác áo đội tuyển SK Telecom trong sự nghiệp của mình. Với biệt danh cực chất Quỷ vương bất tử là chuẩn mực cho tất cả những game thủ chơi đường giữa trong LOL.

Ngày hôm nay, bạn sẽ được biết rõ hơn về tên thật và thông tin cá nhân của Faker, cụ thể như sau:

  • Tên thật: Lee Sang-hyeok.
  • Quốc tịch: Hàn Quốc.
  • Faker thi đấu cho đội tuyển SK Telecom T1.
  • Vị trí thi đấu: Đường giữa.
Faker là huyền thoại LMHT thế giới với thành tựu đi đường giữa xuất sắc nhất
Faker là huyền thoại LMHT thế giới với thành tựu đi đường giữa xuất sắc nhất

Faker debut như thế nào?

Khởi đầu anh là một tay chơi cao thủ được xếp tại hạng đơn với cái tên GoJeonPa cùng 2538 elo. Họ đã nhanh chóng thành điểm chú ý trên thế giới lúc bấy giới với mục đích tuyển chọn nhân tài cho LMHT tại Hàn Quốc. Anh chàng được đích thân tổng giám đốc của nhà tài trợ SKT T1 Telecom mời về và đảm nhiệm vai trò đi đường giữa của đội tuyển.

Faker với pha solo tấn công đã đánh dấu bước ngoặt đầu tiên khá mạnh mẽ trong sự nghiệp game thủ để đời của mình. Không những thế, Faker giúp đội tuyển của minh nâng cao tỷ số lẫn phong độ. Từ đó, SKT T1 tự tin bước tiếp vào vòng trong mặc dù tại thời điểm đó họ chỉ là tên tuổi non trẻ mới gia nhập sân chơi.

Ngay sau trận đấu với đối thủ nặng ký này cùng pha cứu thua ăn điểm tuyệt đối của Faker. Chàng game thủ này đã nhanh chóng được làng LMHT thế giới để mắt đến. Ngay sau đó, anh nhận được hàng ngàn lượt theo dõi và lượng fan hâm mộ khủng. Trong đó bao gồm anh chàng đáng yêu Heechul – Ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng thuộc boyband Super Junior. 

Faker có một trận debut thành công dù phải gặp đội tuyển khó nhằn
Faker có một trận debut thành công dù phải gặp đội tuyển khó nhằn

Kết luận

Game thủ Faker là ai cùng những thông tin tổng quan nhất đã được Fun88bongda gửi đến thanh niên đam mê LMHT thông qua nội dung trên. Hy vọng với những thông tin debut của Faker sẽ khiến người hâm mộ hiểu hơn về chàng trai tài năng. Người chơi đảm nhiệm đi đường giữa trong mỗi trận đấu này. Mời độc giả đón đọc những bài viết tiếp theo cực kỳ hấp dẫn được Fun88bongda chia sẻ mỗi ngày một chuyên mục nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *