Tue. Feb 27th, 2024
Gaming Realms hợp tác với Discovery Channel sản xuất game slot mới

Nhà phát triển trò chơi xèng trực tuyến Gaming Realms đã quyết định bắt tay hợp tác với Discovery Channel để tạo ra hai trò chơi mới. Việc phát triển các trò chơi này sẽ lấy ý tưởng dựa trên chương trình truyền hình của Discovery.

Gaming Realms phát hành 2 game slot mới dựa trên 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng của Discovery Channel 

Theo những cập nhật mới nhất thì Gaming Realms sẽ có mặt tại một trong những sự kiện nổi tiếng của Discovery Channel như một phần của kế hoạch hợp tác. 

Một trong hai trò chơi nằm trong kế hoạch hợp tác của Gaming Realms và Discovery Channel có tên gọi Slingo Shark Week, đã được phát hành vào cuối tháng 5. Trò chơi thứ 2 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nói về việc hợp tác với Discovery Channel, Giám đốc của Gaming Realms cho biết: “Thật vô cùng thú vị khi được hợp tác với Discovery Channel để tạo ra những trò chơi Slingo mới này dựa trên hai bộ phim truyền hình rất nổi tiếng”. 

Ở phía ngược lại, đại diện của Discovery Channel cũng có những phát biểu tương tự: “Sự hợp tác này mang đến cho người hâm mộ của Discovery Channel cơ hội tương tác sâu hơn với các tựa game và thương hiệu mà họ yêu thích.

“Chúng tôi rất vui vì đã tìm thấy một đối tác hỗ trợ như Gaming Realms và mong muốn được thấy người hâm mộ tham gia vào các trò chơi”.

Gaming Realms là một công ty có tiếng tăm trong thị trường game slot
Gaming Realms là một công ty có tiếng tăm trong thị trường game slot

Gaming Realms đang quyết tâm trở thành người đi đầu trong thị trường game slot khi hợp tác với Discovery Channel 

Việc đạt được mối quan hệ hợp tác với Discovery Channel cho thấy Gaming Realms đang nỗ lực tăng cường tầm ảnh hưởng của họ đối với các tựa game slot. 

Bởi các trò chơi quay xèng đang dần chiếm được cảm tình của người chơi game và trở nên ngày càng phổ biến hơn. Vì vậy, nếu có thể trở thành một trong những người đi đầu ở tựa game này thì sẽ mang về cho họ đạt được những con số khủng về mặt doanh thu.

Trước đó, công ty đã được cấp phép hoạt động ở Ontario một bang của Canada vào tháng 3/2022 và sau đó là đạt được giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến mới ở bang Connecticut của Hoa Kỳ.

Việc nhanh chóng phát hành ra thị trường tựa game mới đang phát triển cùng Discovery Channel cũng sẽ giúp tên tuổi của Gaming Realms trở nên phổ biến hơn với người đam mê game toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *