Gerrard Everton

HLV Aston Villa, Steven Gerrard vô cùng bất ngờ khi được tin Rafa Benitez bị Everton sa thải. Ông cũng cảnh báo các cầu thủ sẽ gặp phải khó khăn trên sân Goodison Park.

Gerrard bảy tỏ sự tiếc nuối khi Benitez bị sa thải

Cuối tuần trước, Everton đã sa thải Benitez sau chưa đầy 7 tháng huấn luyện. Tân HLV Duncan Ferguson sẽ chỉ đạo đội bóng khi tiếp đón Villa vào thứ Bảy này.

Gerrard đã từng là học trò của Benitez trong 6 năm khi Liverpool giành chức vô địch Champions League năm 2005. Ông rất ngạc nhiên khi người thầy cũ của mình đã muốn dẫn dắt Everton.

Anh ấy nói: “Tôi thấy thật tiếc cho Rafa. Tôi có mối quan hệ tốt và rất tôn trọng ông ấy. Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là một kết hợp độc nhất ở thời điểm đó.”

“Tôi đã rất ngạc nhiên và bị sốc khi Benitez muốn làm việc tại đó, với di sản và mối quan hệ của ông ấy với Liverpool.”

“Phần lớn người hâm mộ muốn có một sự thay đổi ở vị trí đó. Để có một nhân vật mang tính biểu tượng dẫn dắt đội bóng (Duncan), nó sẽ khá giống với những gì đã xảy ra khi ông ấy tiếp quản trước đây.”

“Bầu không khí, tiếng ồn và sự ủng hộ của người hâm mộ đã thay đổi và anh ấy đã nhận được phản ứng tốt từ các cầu thủ. Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi cần sẵn sàng cho điều đó, chúng tôi cần xử lý điều đó và đảm bảo rằng chúng tôi là phiên bản tốt nhất của chính mình .”

Gerrard Everton

Gerrard: “Tiếp đón Everton cũng sẽ giống như với MU”

Gerrard đã có một cuộc tiếp đón “kẻ thù cũ” Manchester United tại FA Cup và để thua 0-1 vào tuần trước . Ông cho rằng điều này sẽ xảy ra tương tự tại Goodison Park.

“Khá giống với những gì tôi nhận được ở Old Trafford, tôi không nghĩ nó sẽ khác nhiều.”

“Lạm dụng tải trọng, vô số lời nói đùa, điều đó là tốt. Điều đó khiến các cầu thủ của tôi thoải mái hơn và họ có thể tập trung vào thi đấu.”

“Vai tôi đủ rộng và da tôi đủ dày để đón nhận sự chào đón “nồng nhiệt” đó. Tôi không có vấn đề gì với điều này.”

Ezri Konsa được cho là đang có vấn đề ở hông; John McGinn sẽ góp mặt sau khi bị đình chỉ. Và một tin vui đến với Aston Villa khi thủ môn Emiliano Martinez đã ký vào hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2027.

Fun88bongda sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức thể thao nóng hổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *