Giải đáp thông tin thú vị: Vợ cầu thủ Duy Mạnh là ai?

Vợ cầu thủ Duy Mạnh là ai đang là chủ đề câu hỏi quan tâm của rất nhiều khán giả trong thời gian vừa qua. Được biết đây là một cô gái xinh đẹp, đầy tài năng thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều người. Để có câu trả lời thì thông tin bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp rõ ràng nhất.

Tiểu sử của Quỳnh Anh – Vợ cầu thủ Duy Mạnh

Theo như tìm hiểu thì vợ của cầu thủ bóng đá Duy Mạnh có tên là Quỳnh Anh. Tên thật của cô là Nguyễn Quỳnh Anh, sinh ngày 23/12/1996, thuộc cung hoàng đạo ma kết, quê quán Hà Nội và nghề nghiệp hiện nay là kinh doanh tự do. 

Quỳnh Anh vốn và một rich kid sinh ra trong một gia đình giàu có và có liên quan đến bóng đá. Cô có vẻ ngoài ưa nhìn, xinh đẹp, toát lên mình phong cách tiểu thư nhẹ nhàng quyền quý. Tuy nhiên cô đã tự lập từ rất sớm và đang có một công việc kinh doanh riêng cho mình.

Trước khi về chung một nhà, cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh đã có hai năm bên nhau, họ đến với nhau bằng sự chân thành, giản dị và sự mến mộ giữa hai bên.

Chuyện tình nên thơ giữa chàng trung vệ tuyển VN và con gái của cựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn

Không phải ngẫu nhiên mà cặp đôi này có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Chuyện tình đẹp của chàng trung vệ Duy Mạnh và cô con gái của cựu chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn đã gây tiếng vang khiến nhiều người quan tâm chú ý.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh cặp đôi đẹp trong làng bóng đá Việt
Duy Mạnh – Quỳnh Anh cặp đôi đẹp trong làng bóng đá Việt

Trước đó Quỳnh Anh cũng là cái tên từng gây sốt cách đây vài năm trước khi đến với Duy Mạnh. Trong kỳ thi đại học năm 2014 cô đã bất ngờ nổi tiếng sau bài văn miêu tả anh rể là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết.

Bài văn này đã nhận được điểm 9 và là một trong những điểm cao nhất ở thời điểm đó lúc bấy giờ. Lúc này cô đã gây thu hút được sự tìm hiểu quan tâm của nhiều người.

Sau đó cô tốt nghiệp khoa luật tại học viện ngoại giao, tuy nhiên cô đã không đi theo nghề đã học mà lại theo đuổi lựa chọn công việc kinh doanh. Cô hiện tại đã có hai cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và quần áo. Tiếp đến cô đang có dự định ra mắt thêm cửa hàng thứ 3 cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *