Thời đại Messi và Ronaldo sắp đi tới hồi kết. Người hâm mộ túc cầu giáo đang ngóng chờ cặp đôi kình địch thay thế sẽ là ai. Nhiều khả năng đó sẽ là cuộc chiến giữa Erling Haaland và Kylian Mbappe. Những diễn biến cũng cho thấy họ sẽ không trở thành đồng đội của nhau ở một đội bóng mới.

Theo tờ Marca, tiền đạo người Pháp gần như sẽ cập bến Bernabeu vào mùa hè 2022. Anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Real Madrid là một trong những điểm đến yêu thích của Mbappe. Và anh cũng là mục tiêu hàng đầu của chủ tịch Florentino Perez.

Ở một diễn biến khác, chủ tịch Barca Joan Laporta cũng đã có một cuộc trao đổi với Mino Raiola (người đại diện của Erling Haaland). Raiola sau đó được cho là đã liên lạc với Real Madrid. Và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho thấy dấu hiệu dừng theo đuổi thương vụ Haaland.

Lý do Haaland và Mbappe sẽ không c ùng đến Real Madrid

Diễn biến cho thấy sẽ không có chuyện Kylian Mbappe và Erling Haaland trở thành đồng đội của nhau ở Real Madrid.

Thứ nhất, để có được chữ ký của Mbappe, Real Madrid cần tập trung tài chính. Real sẽ không mất phí chuyển nhượng (Mbappe hết hợp đồng với Paris Saint – Germain mùa hè tới).

Tuy nhiên, điều đó chỉ có nghĩa cầu thủ người Pháp sẽ được hưởng lương cao hơn và tiền lót tay cao hơn so với việc được PSG bán lại. Real sẽ chỉ có thể dồn tiền cho một thương vụ bom tấn, chứ không thể cùng lúc cả hai.

Haaland Mbappe

Thứ hai, tư tưởng đối đầu đã hình thành giữa cả hai ngôi sao này. Vài tháng trước rộ lên thông tin Mbappe không muốn Haaland đến sân Bernabeu.

Bởi tiền đạo người Pháp muốn đến Real không chỉ bởi danh hiệu tập thể mà còn danh hiệu cá nhân cao quý nhất – Quả Bóng Vàng. Tất nhiên, đây không phải mong ước ngoại lệ đối với Haaland. Một đất không thể có hai hổ. Việc chia sẻ cơ hội ghi bàn cho cả hai chân sút siêu hạng cũng không phải điều dễ dàng.

Thứ ba, một yếu tố nữa nằm ở mối quan hệ của Mino Raiola. “Siêu cò” này không có nhiều “liên kết” với chủ tịch Perez, và ông cũng không đại diện cho một cầu thủ nào trong đội hình hiện tại của Real. Trong khi Raiola và chủ tịch Larpota lại là bạn bè.

Nếu Haaland đến Barca, Mbappe gia nhập Real, người hâm mộ sẽ lại được chứng kiến các cuộc “long tranh hổ đấu” như thế hệ Messi – Ronaldo trước đó.

Fun88bongda sẽ tiếp tục mang đến những tin tức thể thao nóng hổi trong những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *