Hành trình “thay máu” ĐTCL mùa 6.5: Tướng nào góp mặt?

Tựa game đình đám ĐTCL mùa 6.5 đã được “thay máu” với hàng loạt vị tướng mới nổi. Theo tin chính thức từ Riot Games, công ty sẽ cho ra mắt chính thức nhiều vị tướng, trong đó có hơn 20 vị tướng có nguy cơ bị “xóa sổ”.

Những tướng nào bị Riot Games thay thế?

Mới đây, trong hoạt động cập nhật giữa mùa 6.5 ĐTCL sẽ được đổi tên chính thức là Neon Nights (tức là Đêm Neon). Tại đây sẽ có vô vàn những thay đổi mới lạ và lý thú khiến người hâm mộ bất ngờ.

Trong đó phải kể đến sự nâng cấp toàn diện để phù hợp với Thời Đại Công Nghệ. Theo đó, sẽ có hơn 20 tướng bị thay đổi, Riot Games nuôi quyết tâm biến mùa 6.5 trở thành “thời đại Công Nghệ Hextech”.

ĐTCL mùa 6.5  nâng cấp để phù hợp với Thời Đại Công Nghệ

Đối với các Tộc/ Hệ có kế hoạch bị xóa bỏ, “ông lớn làng game” Riot Games vẫn chưa tiết lộ những cái tên cụ thể. Nếu xóa cái cũ thì ắt hẳn cái mới sẽ ra đời, do vậy sẽ có 2 Tộc/ Hệ mới được bổ sung ngay để “điền vào chỗ trống”.

Đó là Công Nghệ Hextech và tướng mới Thanh Lịch. Dự kiến đây sẽ là những “luồng gió mới” hấp dẫn hơn trong mùa 6.5 này.

Đặc biệt, những làn sóng năng lượng của Tộc Công Nghệ Hextech sẽ khiến đối phương phải giật mình. Mặc dù Riot Games chưa “bật mí” hiệu ứng mà chúng sẽ đem đến là gì nhưng dường như đây sẽ là lá chắn để đỡ đòn cho tất cả quân cờ có mặt ở trên bàn.

Điều đặc biệt ở ĐTCL mùa 6.5

Riot Games cũng hứa hẹn cho tướng Silco xuất hiện ở mùa 6.5 trong vai trò vị tướng độc quyền của ĐTCL. Nhiều game thủ dự đoán vị tướng này sẽ thuộc về Tộc Thanh Lịch mặc dù Riot Games chỉ đưa ra một vài hình ảnh hiếm hoi của Silco và hoàn toàn không hé lộ thêm thông tin gì đặc biệt. 

Riot Games cũng hứa hẹn cho tướng Silco xuất hiện ở mùa 6.5

Không chỉ có vậy, một số nâng cấp về công nghệ đặc trưng cũng được nhà phát hành Riot Games “renew” trong mùa 6.5 này. Từ đó, hy vọng mang đến cho ĐTCL những kiểu chiến thuật mới mẻ, linh hoạt và phù hợp với đặc trưng của các Tộc/ Hệ mới.

Tiếp nối thành công của ĐTCL mùa trước, nhà phát triển hy vọng việc “thay máu” này sẽ giúp tựa game gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong mùa 6.5. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *