Tue. Apr 16th, 2024
Hậu vệ Dani Alves sẽ ở lại Barca đến tháng 12/2022

Hậu vệ Dani Alves được cho là đã yêu cầu Barcelona tiếp tục ký một bản hợp đồng ngắn hạn bởi hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Dani Alves hy vọng Barcelona ký kết một bản hợp đồng mới trong ngắn hạn

Hậu vệ Dani Alves của Barcelona đang muốn ký kết một bản hợp đồng mới vì hợp đồng hiện tại của anh ấy sắp hết hạn. Alves hiện chỉ còn thời gian thi đấu đến cuối tháng này.

Alves đã có một khoảng thời gian thi đấu thành công tại Barcelona từ năm 2008 đến năm 2016 trước khi rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cầu thủ người Brazil đã có thời gian khoác áo Juventus, Paris Saint-Germain và Sao Paulo trước khi trở lại Camp Nou vào tháng 11 năm ngoái.

Chân sút 39 tuổi đã chính thức trở thành cầu thủ của Barca vào tháng 1 và thường xuyên góp mặt trong các trận đấu của ông lớn La Liga. Anh chỉ bỏ lỡ giải đấu Europa League vì không đăng ký tham gia trước đó.

Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 và cầu thủ này được cho đã yêu cầu Barcelona gia hạn với một bản hợp đồng mới trong ngắn hạn. Dani Alves được cho sẽ tiếp tục thi đấu tại Barcelona đến tháng 12/2022.

Ở lại Camp Nou sẽ giúp Alves có được một suất thi đấu chính thức trong đội hình của Brazil

Có thông tin cho rằng Alves rất muốn có mặt trong đội hình Brazil tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar vào cuối năm nay và việc ở lại Camp Nou sẽ là cơ hội tốt nhất để anh có thể lọt vào danh sách chính thức của đội tuyển Quốc gia.

Ở lại Camp Nou sẽ giúp Alves tăng cơ hội có mặt trong đội hình của Brazil
Ở lại Camp Nou sẽ giúp Alves tăng cơ hội có mặt trong đội hình của Brazil

Khi trở lại Camp Nou vào tháng 11 năm ngoái, Alves đã nhận mức lương 100.000 euro mỗi tuần, cùng với khoản tiền thưởng 3 triệu euro nếu anh chơi hơn 60% số trận của Barcelona. 

Ngôi sao kỳ cựu được cho sẽ ngồi lại để thảo luận các điều kiện trong hợp đồng với Barcelona và bản hợp đồng mới được cho sẽ không có quá nhiều thay đổi. Có vẻ như Alves sẽ tiếp tục ở Camp Nou ít nhất cho đến tháng 12 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *