Tue. Mar 5th, 2024
HLV Jurgen Klopp muốn mang tiền vệ trẻ Eric Ramires về sân Anfield

Liverpool sẵn sàng đối đầu với Everton trong cuộc đua giành chữ ký của Eric Ramires, cầu thủ này đang thi đấu trong màu áo của Red Bull Bragantino.

Liverpool đang nhắm đến chàng tiền vệ trẻ Eric Ramires của Red Bull Bragantino

Theo báo cáo chuyển nhượng gần đây thì Liverpool đã bước vào cuộc cạnh tranh để ký hợp đồng với Eric Ramires. Tiền vệ của Red Bull Bragantino đã gây được ấn tượng mạnh với đội bóng nước Anh sau những màn trình diễn ấn tượng ở giải đấu hàng đầu của Brazil.

Trước đó, một số thông tin cho rằng Everton muốn mua cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng báo cáo gần đây cho thấy Toffees chưa bao giờ liên hệ với Bragantino hay đàm phán bất cứ vấn đề gì liên quan đến Ramires.

Chính đối thủ không đội trời chung của họ là Liverpool mới là đội bóng có thể đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ trẻ.

Cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng nhờ khả năng thi đấu linh hoạt
Cầu thủ 21 tuổi gây ấn tượng nhờ khả năng thi đấu linh hoạt

HLV Jurgen Klopp đang muốn mang về một gương mặt mới ở hàng tiền vệ

Là một tiền vệ trung tâm, Ramires đã là một trong những ngôi sao đang lên ở giải VĐQG Brazil trong vài năm qua, đặc biệt là sau chiến dịch đột phá của anh ấy vào năm 2020. Với 86 lần ra sân thi đấu cho RB Bragantino, cầu thủ 21 tuổi này đã đạt được thành tích khá lớn.

Cầu thủ trẻ này có thể thi đấu linh hoạt ở vị trí tiền vệ trung tâm. Những màn trình diễn của Ramires ở hàng tiền vệ đã khiến anh trở thành mục tiêu hấp dẫn của Liverpool.  Đặc biệt là khi HLV Jurgen Klopp đặc biệt muốn mang về những gương mặt mới ở hàng tiền vệ.

Liverpool đã thường xuyên liên hệ với Red Bull Brangantino để thăm dò khả năng chuyển nhượng. Tuy nhiên, ông lớn của bóng đá Anh đang gặp phải một số trở ngại trong việc theo đuổi Ramires. Trong khi Everton vẫn có thể tham gia vào cuộc đua này. Vì RB Bragantino không có ý định bán tài sản quý giá của họ theo một thỏa thuận giá thấp.

Đội bóng của Brazil đang đưa ra mức phí 15 triệu euro và vẫn còn phải xem liệu hai bên có thể đi đến một thỏa thuận nào đó hay không.

Fun88 sẽ cập nhật những thông tin chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *