HLV Rangnick xác nhận Martial muốn rời MU

Anthony Martial đã nói với HLV Ralf Rangnick rằng anh muốn rời khỏi Man United.

Tuyển thủ người Pháp đã có một mùa giải không vui ở Old Trafford. Anh mới chỉ có 2 hai  ra sân ở Ngoại Hạng Anh mùa này và 4 trận trên mọi đấu trường.

Martial nói với HLV anh muốn rời MU

HLV tạm quyền của MU Ralf Rangnick đã tiết lộ mong muốn rời Old Trafford của cầu thủ 26 tuổi:

“Chúng tôi đã nói chuyện rất lâu vào thứ Tư. Cậu ấy giải thích với tôi rằng cậu ấy đã thi đấu ở United trong bảy năm qua. Và giờ Martial cảm thấy đã đến lúc thích hợp để thay đổi.”

“Tôi nghĩ theo một cách nào đó thì điều này có thể hiểu được, tôi có thể chiều theo ý của cậu ấy. Nhưng mặt khác, điều quan trọng là chúng ta cần phải xem tình hình của CLB.”

“Chúng ta đang trong giai đoạn phức tạp của Covid-19. Đội bóng của tôi đang thi đấu ở cả ba đấu trường và sẽ nỗ lực để có được danh hiệu.”

Martial chưa nhận được sự quan tâm từ đội bóng nào

Martial là cầu thủ bóng đá tuổi ‘teen’ đắt giá nhất thế giới khi Man United ký hợp đồng với chân sút này từ Monaco vào tháng 9/2015. Mức phí 36 triệu Bảng (có thể tăng lên 58 triệu bảng) khiến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ ba của MU vào thời điểm đó sau hai người đồng đội Angel Di Maria và Juan Mata.

Martial MU

Rangnick xác nhận không có sự quan tâm cụ thể nào đến Martial trước kỳ chuyển nhượng tháng Một và anh ấy có khả năng ở lại sân Old Trafford:

“Tôi đã nói với cậu ấy, miễn là không có câu lạc bộ nào bày tỏ sự quan tâm đến cậu ấy. Đây không chỉ vì lợi ích của cầu thủ mà còn phải vì lợi ích của câu lạc bộ.”

“Cho đến nay, theo như tôi biết, không có bất kỳ lời đề nghị nào từ bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Miễn là như vậy, cậu ấy sẽ ở lại.”

Đầu tháng này, người đại diện của Anthony Martial đã phát biểu với Sky Sports News rằng cầu thủ người Pháp muốn rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Fun88bongda sẽ tiếp tục mang đến những tin tức thể thao nóng hổi trong những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *