Mon. Mar 4th, 2024
HLV Roger Schmidt của Benfica muốn ký hợp đồng với Bernd Leno

HLV Roger Schmidt đang muốn CLB Benfica ký hợp đồng với Bernd Leno vào mùa hè này, nhưng mức giá mà Arsenal đưa ra đang là một vấn đề lớn đối với đội bóng.

HLV Roger Schmidt của Benfica muốn ký hợp đồng với thủ môn của Arsenal

Thủ môn của Arsenal, Bernd Leno là mục tiêu của Benfica vào mùa hè này. Pháo thủ đã đặt ra mức giá 10 triệu euro và đây là một vấn đề đối với đội bóng Bồ Đào Nha.

Benfica đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa những cầu thủ đẳng cấp đến với làng thể thao. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã mang về những viên kim cương quý giá, mài giữa và bán họ cho những giải đấu hàng đầu ở Châu Âu khi đào tạo xong.

Benfica thường sử dụng những cầu thủ mà mình đạo tạo hơn là mua những cầu thủ đã thành danh trong thời kỳ đỉnh cao.

Thủ môn Bernd Leno, cũng là đồng hương của HLV Roger Schmidt đã làm việc chung tại Bayer Leverkusen trong gần ba năm. Schmidt đã thuyết phục Benfica mua thủ môn 30 tuổi trong mùa hè này. Nhưng mức giá 10 triệu euro của Arsenal có thể sẽ khiến đội bóng này chùn bước.

Bernd Leno đang tìm kiếm một suất thi đấu thường xuyên ở CLB để tăng cơ hội góp mặt ở ĐTQG
Bernd Leno đang tìm kiếm một suất thi đấu thường xuyên ở CLB để tăng cơ hội góp mặt ở ĐTQG

Bernd Leno cũng có thể trở lại thi đấu cho Bayer Leverkusen

Leno đã không được ra sân thường xuyên trong mùa giải này, anh chỉ có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường. Việc này đã khiến thủ môn 30 tuổi không thể góp mặt trong đội hình tham dự World Cup của đội tuyển Đức.

Sau khi từ chối gia nhập Newcastle United, Leno được cho có thể rời khỏi nước Anh để tìm kiếm một suất thi đấu thường xuyên ở một câu lạc bộ nước ngoài.

Cũng có những báo cáo cho thấy Leno có thể trở lại thi đấu cho Bayer Leverkusen, nhằm tăng cơ hội ra sân cho đội tuyển quốc gia.

Về phần mình, Arsenal không sẵn sàng chấp nhận mức phí thấp hơn 10 triệu euro cho thủ môn 30 tuổi. Điều này sẽ khiến Benfica cân nhắc kỹ hơn, trong trường hợp không thể bỏ ra 10 triệu euro, đội bóng Bồ Đào Nha có thể sẽ chuyển sang một mục tiêu khác trong mùa hè này.

Hãy chờ quyết định cuối cùng của đội bóng Bồ Đào Nha nhé. Fun88 sẽ mang đến những thông tin thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *