Hoàng Đức quay trở lại khiến thầy Park băn khoăn

Mới đây, Tuyển Việt Nam đã vui mừng chào đón tiền vệ Hoàng Đức quay trở lại sau thời gian vắng bóng vì dịch bệnh. Tuy nhiên, chính phong độ của anh chàng tiền vệ đã khiến HLV người Hàn lo lắng, chưa biết xử lý thế nào trong chuyến du đấu Australia sắp tới.

Hoàng Đức quay trở lại, tuyển Việt Nam kịp chốt danh sách thi đấu

Trong thời gian này, tuyển Việt Nam đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu gặp các đối thủ mạnh như Australia và Trung Quốc khi bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lượt về. Thật may mắn, tiền vệ Hoàng Đức đã nhận kết quả âm tính với Covid-19 và chính thức trở lại đội tuyển.

Tiền vệ Hoàng Đức đã chính thức trở lại đội tuyển

Trong kỳ nghỉ ở quê nhà sau AFF Cup 2020, chân sút Hải Dương đã bất ngờ thông báo bị nhiễm bệnh và không thể lên tuyển Việt Nam khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, anh đã may mắn quay trở lại tuyển Việt Nam trước ngày thầy Park “khóa” danh sách cầu thủ sang Australia thi đấu. Cùng cảnh ngộ với anh nhưng Văn Toàn và Tiến Linh phải bỏ lỡ chuyến đi vì chưa đủ điều kiện quay trở lại đội.

Phong độ và sức khỏe của Hoàng Đức khiến thầy Park băn khoăn

Việc tái xuất của Hoàng Đức giúp tuyển Việt Nam vô cùng hứng khởi, thầy Park cũng vô cùng vui mừng. Điều này chứng tỏ tiền vệ người Hải Dương có vai trò vô cùng quan trọng đối với toàn đội. Do vậy, lần trở lại này của anh vẫn nắm chắc suất đá chính trong trận gặp Australia. Đồng thời, anh có thể đá cặp với Hùng Dũng để trở thành bộ đôi vô cùng hoàn hảo.

Hoàng Đức với Hùng Dũng có thể trở thành bộ đôi hoàn hảo

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng không giấu nổi sự lo lắng khi những di chứng của Covid-19 có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào đối với Hoàng Đức.

Đặc biệt, trong trận gặp Australia tới đây, thể lực sẽ là rào cản lớn nhất của cầu thủ khoác áo tuyển Viettel. Nhưng nếu anh chàng tiền vệ này không được ra sân thì lại khó cho toàn đội, mặc dù vẫn còn những cái tên đáng giá khác để thầy Park có thể lựa chọn.

Dù rất lo lắng cho sức khỏe của “gà cưng”, nhưng HLV Park Hang Seo cũng muốn thử nghiệm sự kết hợp của bộ đôi Hoàng Đức – Hùng Dũng. Có chăng 2 chân sút này sẽ tạo nên đột phá mới để từ đó ông có thể tính toán đường đi nước bước cho con tàu Việt Nam sắp tới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *