Hướng dẫn chi tiết cách tải PUBG trên PC từ A-Z

Cách tải PUBG là thông tin được phần lớn tân thủ tìm kiếm khi bắt đầu quan tâm đến tựa game siêu “hot” này. Với đồ hoạ đẹp mắt cùng luật chơi hấp dẫn, tựa game này đang làm mưa làm gió từ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Nếu bạn muốn tải tựa game siêu hot này về để thoả mãn niềm đam mê của mình, hãy cùng Fun88 tham khảo bài viết sau nhé. 

Hướng dẫn cách tải PUBG trên PC chi tiết từ A-Z 

PUBG là trò chơi được nhiều gamer đánh giá cao & lựa chọn chơi trên PC nhiều nhất hiện nay mỗi khi nói đến thể loại “Battle Royale”. Tuy nhiên đối với những tân thủ mới biết tới tựa game này thì cách tải PUBG trên PC vẫn tương đối khó nếu không quá am hiểu về máy tính. 

Chính vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách tải PUBG trên PC để bạn đọc có thể tham khảo & áp dụng theo thành công thật dễ dàng. Nhằm nhanh chóng thoả mãn được niềm đam mê của mình với tựa game cực hot này nhé, cụ thể: 

Cách tải PUBG trên Steam 

Nhắc đến cách tải PUBG trên PC đơn giản nhất, chắc chắc không thể bỏ qua việc cài đặt trò chơi này thông qua Steam – cửa hàng game PC thông qua những bước đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào website https://store.steampowered.com/about/ để tải Steam về PC sau đó cài đặt. 
  • Bước 2: Tiến hành mở phần mềm Steam vừa cài đặt sau đó đăng nhập tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký một acc mới là được. 
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong tại phần mềm Steam, hãy cuộn xuống góc dưới cùng của cửa sổ rồi chọn mục “Add a game” => Browse the Steam Store for Games => ấn PUBG vào khung search. 
  • Bước 4: Lúc này trên danh sách sẽ hiển thị lên tựa game PUBG, bạn hãy chọn vào mục “Add a cart” rồi lựa chọn phương thức thanh toán nhằm hoàn tất quá trình tải game. 

Cách tải PUBG Lite

Có một cách tải PUBG Lite (phiên bản miễn phí & thu gọn của PUBG PC) cũng được nhiều gamer sở hữu cấu hình “tầm trung” áp dụng, nhằm thoả mãn niềm đam mê của mình. Để tải thành công, người chơi cần thực hiện những bước như sau:

Tải PUBG Lite sẽ giúp gamer tiết kiệm được một khoản chi phí
Tải PUBG Lite sẽ giúp gamer tiết kiệm được một khoản chi phí
  • Bước 1: Truy cập website PUBG Lite tại https://www.pubglitepc.co/ để tiến hành tải game & cài đặt tại máy.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống & cài đặt xong, gamer cần tiến hành mở game & đăng nhập tài khoản của mình. Trong trường hợp chưa có tài khoản hãy tạo một tài khoản mới. 
  • Bước 3: Ấn chọn “Install – cài đặt” để tải xuống PUBG PC & cài đặt vào bộ nhớ máy tính. 

Đây là cách tải PUBG miễn phí mà bạn nên ghi nhớ để không phải thanh toán bất cứ khoản phí nào. Đương nhiên cách tải có chút phức tạp hơn việc cài đặt PUBG thông qua Steam nhưng rất đáng để thử phải không nào? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *