Hướng dẫn tips mở khóa tài khoản FIFA Online 4

Mở khóa tài khoản FIFA Online 4 là thao tác hữu ích được không ít anh em game thủ tìm kiếm những ngày gần đây khi muốn khôi phục tài khoản cũ của mình. Nếu bạn cũng đang tò mò về cách khôi phục, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhằm có cái nhìn chính xác & áp dụng hiệu quả hơn nhé! 

Tổng quan thông tin về FIFA Online 4

Trước khi bỏ túi về tips hướng dẫn mở khóa tài khoản FIFA Online 4, trước tiên chúng ta hãy điểm qua một vài thông tin liên quan tới tựa game này. Nhằm có cái nhìn khách quan hơn trước khi áp dụng đã. Được biết FIFA Online 4 là tựa game eSports thuộc thể loại mô phỏng thể thao cực hiếm trên nền tảng PC. 

Luật chơi của FIFA Online 4 vô cùng hấp dẫn, bao gồm việc thi đấu online xếp hạng, tham gia những màn chơi không luật lệ – sinh tồn – đánh đầu & vô lê,…

Trên hết, game thủ còn cần quản lý những công việc ở bên ngoài sân đấu tựa như một HLV thực thụ. Ví dụ như: Quản lý quỹ lương, tham gia chuyển nhượng. giao dịch với gamer khác hoặc thi đấu World Cup,… vô cùng thú vị!

Hướng dẫn tips mở khóa tài khoản FIFA Online 4

Tuy nhiên trong quá trình chơi game, vẫn có không ít người sử dụng phương pháp gian lận khiến tình trạng mất cân bằng xảy ra. Qua đó NPH game cần sử dụng biện pháp khóa một vài tài khoản. Nếu chẳng may bạn không làm gì & cũng bị khoá, tốt nhất hãy bỏ túi tips mở khóa tài khoản FIFA Online 4 cực kỳ hữu ích như sau: 

Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 thực ra khá đơn giản.
Cách mở khóa tài khoản FIFA Online 4 thực ra khá đơn giản.
  • Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ khách hàng của Garena Free Fire – NPH chính thức FIFA Online 4.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản FIFA Online 4 rồi click vào mục “Tôi cần hỗ trợ”. 
  • Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cần thiết có tại biểu mẫu như tài khoản Free Fire, mô tả chi tiết chính xác vấn đề mình gặp phải (nếu có file đính kèm hãy bổ sung cùng). 
  • Bước 4: Nhấn nút “Gửi hỗ trợ” để bộ phận hỗ trợ, CSKH nhận được & liên hệ với bạn trong khoảng thời gian sớm nhất. 

Thực tế tips mở khóa tài khoản FIFA Online 4 cũng không quá khó, bất cứ gamer nào cũng có thể thực hiện thành công. Nếu bạn không vi phạm bất cứ quy định nào NPH game ban hành thì tài khoản của bạn sẽ sớm mở trở lại thôi! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *