Tue. Apr 16th, 2024
Hướng dẫn từ A-Z cách tải PUBG mobile quốc tế

Tải PUBG mobile quốc tế để chơi là lựa chọn của phần lớn gamer hiện nay. Bởi lẽ từ khi nhà phát hành VNG chính thức phân phối độc quyền bản PUBG Việt Nam thì việc download PUBG Mobile quốc tế đã bị chặn.

Nếu bạn muốn tải bản PUBG quốc tế về để chơi thì đừng quá lo lắng, bởi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z nhằm giúp cho nhiều game thủ có thể thoả mãn niềm đam mê của mình! 

2 Cách tải PUBG mobile quốc tế chính xác & hữu ích nhất 

Thực tế PUBG mobile phiên bản Việt thường xảy ra nhiều trục trặc bởi nhiều lỗi như: Việt hóa chưa chuẩn, lỗi sever,… Đặc biệt là tỉ lệ quay hòm để ra đồ, vật phẩm & skin có vẻ thấp hơn bản quốc tế.

Chính vì thế việc mọi người tìm kiếm cách tải PUBG mobile quốc tế để thoả mãn niềm đam mê của mình cũng tương đối dễ hiểu. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách tải chính xác nhất dành cho smartphone iOS & Android như sau: 

Cách tải PUBG mobile quốc tế cho smartphone iOS

Để tải PUBG mobile quốc tế về smartphone iPhone hoặc iPad, người dùng chỉ có cách duy nhất là sử dụng thủ thuật nhằm chuyển vùng cài đặt thông qua Apple Store. Cụ thể:

  • Bước 1: Chuyển vùng vị trí cài đặt từ Việt Nam thành Canada tại cửa hàng ứng dụng App Store 
  • Bước 2: Sau khi chuyển vùng thành công, người dùng cần tìm kiếm PUBG mobile rồi ấn tải xuống 
  • Bước 3: Đợi tải xuống & cài đặt hoàn tất là bạn có thể chuyển vùng vị trí cài đặt trở lại như cũ là được

Cách tải PUBG mobile quốc tế cho smartphone Android

Đầu tiên gamer cần truy cập vào trang chủ PUBG rồi tải bằng file APK xuống điện thoại. Trong quá trình tải nếu máy xuất hiện thông báo “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định” hãy click vào mục “Xác nhận” để quá trình tải xuống được hoàn tất.

Cách tải PUBG mobile quốc tế cho smartphone Android tương đối đơn giản.
Cách tải PUBG mobile quốc tế cho smartphone Android tương đối đơn giản.

Hoặc bạn có thể tải PUBG mobile quốc tế cho smartphone Android thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play bằng cách dùng VPN. Sau đó truy cập vào đường dẫn để download tựa game PUBG Global về máy là xong. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *