Thu. Feb 2nd, 2023
Hướng dẫn về các cách khắc chế Neeko

Đối với anh em đam mê trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì việc tìm hiểu các nhân vật đặc biệt cần thiết. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm, cách đánh, kỹ năng riêng cần phải hiểu mới có thể đánh thắng được. Chi tiết trong bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về cách khắc chế Neeko. 

Giới thiệu về Neeko

Neeko được biết tới là một hóa hình sư ham học đã có vị trí vững chắc và nhiều skill mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Neeko được xếp thứ 142 trong game với nhiều chiêu thức độc nhất vô nhị giúp nàng trở thành một đối thủ siêu đáng gờm. 

Ngoài được trang bị bộ kỹ năng thì tướng này còn có độ sát thương mạnh, có thể khống chế mạnh thêm các màn biến hóa khó lường, có nhiều chiêu lừa đối thủ. Sức mạnh của Neeko không phải tướng nào trong LMHT cũng có thể đấu lại. Một số tướng bạn có thể dùng để đối đầu với tướng này như Ahri, Kassadin, Leblanc, Lissandra, Sion.

Hướng dẫn cách khắc chế Neeko

Bạn muốn khắc chế được Neeko thì phải biết cách mới thực hiện được. Phải biết dùng chiêu thức, kết hợp thêm nhiều kỹ năng khác nhau thì mới cùng lúc khắc chế và áp đảo:

Với Neeko thì Pháo Hạt là một kỹ năng mạnh có thể đánh tầm xa, gây sát thương mạnh. CHo nên nếu như tướng này sử dụng chiêu thức Q thì nên di chuyển nhanh nhất có thể ra khỏi khu vực đó để không bị dính nổ và bị thương nặng.

Giới thiệu về tướng Neeko
Giới thiệu về tướng Neeko

Neeko có sử dụng Phân Hình khả năng đánh lừa đối thủ siêu hiệu quả, cho nên khi bị tung chiêu này thì bạn cần có kỹ năng nhận diện được đâu là Neeko thật, đâu là Neeko ảo. Nếu nó di chuyển theo hướng khác, ảo thì đó chính là Neeko giả. 

Neeko có kỹ năng Xoắn Trói khống chế, giữ chân được đối thủ lâu cho nên hãy linh hoạt trong di chuyển để tránh đòn này. 

Cẩn thận trong việc lựa chọn những vị tướng giao tranh với Neeko, như Ahri, Lucian, Lissandra, Leblanc,…Neeko có đòn Chiêu cuối Nổ Hoa khả năng sát thương mạnh và trên diện rộng. Cho nên hãy chọn tướng mạnh mới có kỹ năng đối phó và tung lại chiêu, cùng với cách khống chế linh hoạt.

Trên đây là thông tin chi tiết cho mọi người biết được Neeko là ai và cách khắc chế Neeko như thế nào. Nếu bạn tham gia vào game Liên Minh Huyền Thoại thì có thể áp dụng chiến thuật này để giành cơ hội chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *