Tue. Apr 16th, 2024
HLV Jurgen Klopp cho rằng Lewandowski xứng đáng nhận được Quả bóng vàng hơn Messi

HLV Jurgen Klopp cho rằng Lewandowski xứng đáng nhận được Quả bóng vàng hơn Messi.

Lionel Messi đã lần nữa tạo nên kỷ lục khi có lần thứ 7 giành được danh hiệu Quả bóng vàng 2021. Tuy nhiên khi nhìn vào màn trình diễn của chân sút 34 tuổi, không phải ai cũng có thể đồng tình với điều này, một trong số đó là HLV của Liverpool, Jurgen Klopp.

HLV Jurgen Klopp ngạc nhiên vì vị trí của cậu học trò cưng

Jurgen Klopp thừa nhận rằng ông đã rất ngạc nhiên khi Mohamed Salah về đích ở vị trí thứ 7 tại buổi lễ Quả bóng vàng hôm thứ 2 vừa qua. Đồng thời, HLV của Liverpool cũng ám chỉ rằng giải thưởng đáng lẽ ra phải thuộc về Robert Lewandowski.

“Tôi rất ngạc nhiên về vị trí của anh ấy,” vị chiến lược gia 54 tuổi nói trong cuộc họp báo ngày hôm qua trước khi bắt đầu trận đấu với Everton. 

Klopp cũng giải thích kết quả của Quả bóng vàng 2021 đến từ việc bình chọn của các nhà báo, đây không phải là giải thưởng đến từ các chuyên gia hay HLV.

Nhà cầm quân người Đức cũng nói về Lewandowski trong buổi phỏng vấn: “Bạn có thể trao Quả bóng vàng bất cứ lúc nào Lionel Messi vì sự nghiệp mà anh ấy đã có. 

Nhưng nếu bạn không trao Quả bóng vàng cho Robert Lewandowski lần này, thì anh ấy có khả năng sẽ không bao giờ có được nó trong những năm tiếp theo”.

Vợ Salah đến Monaco thay mặt chồng nhận giải Bàn Chân Vàng

Chỉ có được vị trí thứ 7 trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021, nhưng tiền đạo người Ai Cập, Mohamed Salah đã được vinh danh trong một buổi lễ trao giải khác là Bàn Chân Vàng.

Vì lý do chuẩn bị cho trận đấu với Everton nên Salah đã không đến nhận giải thưởng, mà thay vào đó, vợ của anh đã đến tham dự buổi lễ và thay mặt anh nhận giải từ BTC.

Giải Bàn Chân Vàng bắt đầu được tổ chức từ năm 2003 và nhiều siêu sao đã được gọi tên tại giải thưởng này như Roberto Baggio, Roberto Carlos, Ronaldinho, Iker Casillas, Ronaldo,…

Mời bạn truy cập trang web Fun88bongda.org để cập nhật thêm nhiều thông tin về thể thao trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *