Mon. Mar 4th, 2024
Kalvin Phillips có thể rời khỏi Leeds United sau nhiều năm gắn bó

Real Madrid và PSG sẽ cùng cạnh tranh với Manchester City để có được sự phục vụ của cầu thủ người Anh, Kalvin Phillips.

Kalvin Phillips đang là mục tiêu chung của Real Madrid, Manchester City và PSG

Theo báo cáo từ báo chí của nước Anh thì Kalvin Phillips muốn ở lại Premier League thi đấu hơn là đến với một quốc gia khác. 

Cầu thủ người Anh đang là mục tiêu của Real Madrid, Manchester City và Paris Saint-Germain. Riêng Manchester United vẫn đang theo dõi cầu thủ 26 tuổi.

Kalvin Phillips đã làm việc rất chăm chỉ để danh tiếng bản thân không bị phai mờ. Cầu thủ 26 tuổi này đã thi đấu thành công ở Giải vô địch EFL với câu lạc bộ thời thơ ấu Leeds United trong nhiều năm trước khi giành được suất thăng hạng lên chơi ở Premier League trong 2 năm trước.

Được thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Anh , phong độ của Phillips đã bay cao như cá gặp nước và anh đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền vệ đáng tin cậy nhất ở Premier League.

Nhưng mùa giải 2021/2022, Phillips gặp nhiều chấn thương và không thể ra sân thường xuyên. Cầu thủ người Anh chỉ góp mặt trong một nửa số trận đấu của Leeds United ở Premier League mùa này.  Leeds United cũng gặp nhiều khó khăn khi không có được sự phục vụ của chân sút trụ cột. 

Cầu thủ 26 tuổi là một trong những tiền vệ đáng tin cậy nhất ở Premier League.
Cầu thủ 26 tuổi là một trong những tiền vệ đáng tin cậy nhất ở Premier League.

Phillips có thể sẽ rời khỏi Leeds United nếu đội bóng này xuống hạng trong mùa tới

Phillips được cho có thể có một bước đi mới trong sự nghiệp sau khi giành nhiều năm gắn bó với Leeds United. Cầu thủ 26 tuổi sẽ chọn rời đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu CLB này bị xuống hạng trong mùa tới.

Cầu thủ này không thiếu những đội bóng lớn muốn theo đuổi anh, trong số đó bao gồm Real Madrid, Manchester City và PSG. Cả 3 ông lớn đều muốn có được sự phục vụ của Phillips.

Sự quan tâm của Real Madrid bắt nguồn từ tương lai bất ổn của Casemiro. Cầu thủ người Brazil có thể rời Los Blancos trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Do đó, Real Madrid cần phải đầu tư vào một tiền vệ và Phillips là một mục tiêu tiềm năng.

Về phía Manchester City, nhà đương kim vô địch Premier League xem cầu thủ 26 tuổi là người kế thừa lâu dài cho Fernandinho. Vào mùa hè này, tiền vệ kỳ cựu người Brazil sẽ rời Manchester City theo dạng tự do.

Trong khi đó, PSG sẽ phải tu sửa hàng tiền vệ của họ và với việc Idrissa Gueye, Georginio Wijnaldum và Ander Herrera đều đã ở độ tuổi 30 thì đại gia nước Pháp cần tìm kiếm những cầu thủ có thể thay thế vị trí của bộ ba này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *