Tue. Mar 5th, 2024
Kết quả các trận đấu vòng loại World Cup 2022

Trong bài viết này, Fun88 sẽ mang đến cho các bạn kết quả các trận đấu vòng loại World Cup 2022.

Hiện tại đã xác nhận được các đội sẽ góp mặt trong sự kiện bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh trong năm nay.  Cùng với chủ nhà Qatar thì những cái tên còn lại của Châu Âu sẽ là Brazil, Argentina, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Anh. Ba cái tên còn lại sẽ được xác nhận trong trận chung kết play-off vào cuối tháng này.

4 cái tên đại diện cho khu vực Châu Á sẽ là Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran và Ả Rập Xê-út. Về phần khu vực Nam Mỹ sẽ là 4 ông lớn Brazil, Ecuador, Argentina và Uruguay.

Italia “cay đắng” bị loại khỏi World Cup 2022 

Vì Nga đã bị cấm tham dự các trận đấu thuộc World Cup 2022 nên Ba Lan không phải đá trận bán kết play-off, thay vào đó, họ sẽ đối đầu với Thụy Điển trong trận chung kết được tổ chức ngày 30/3.

Với việc giành chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha là đội thứ 2 sau Ba Lan bước chân vào trận chung kết play-off.

Tiếp theo là Xứ Wales sau chiến thắng 2-1 trước Áo. Thụy Điển cũng có được tấm vé vòng trong với chiến thắng tối thiểu 1-0 trước CH Séc.

Bắc Macedonia đã tạo nên cơn sốt khi loại nhà vô địch Euro 2020, Italia khỏi bán kết play-off bằng bàn thắng duy nhất của Trajkovski ở phút bù giờ cuối trận đấu.

Kết quả cụ thể của các trận đấu bán kết play-off khu vực Châu Âu

Bồ Đào Nha 3-1 Thổ Nhĩ Kỳ

Wales 2-1 Áo 

Thụy Điển 1-0 Cộng hòa Séc

Ý 0-1 Bắc Macedonia

Kết quả các trận đấu vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Kết quả các trận đấu vòng loại World Cup khu vực Châu Á
Kết quả các trận đấu vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Australia 0-2 Nhật Bản

Hàn Quốc 2-0 Iran

Việt Nam 0-1 Oman

Lebanon 0-3 Syria

Trung Quốc 1- 1 Ả Rập Xê Út

Iraq 1-0 UAE

Cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều kết thúc hành trình vòng loại với thành tích bất bại khi thắng cả 5 trận đấu. Trong khi đó, Ả Rập Xê Út và Iran có được tấm vé đến Qatar với tư cách đội nhì bảng.

Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa công bố lịch thi đấu cụ thể của vòng chung kết World Cup 2022. Thông tin này sẽ được Fun88 cập nhật sớm nhất có thể trong các bài viết trên trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *