Mon. Mar 4th, 2024
Khám phá Ai Cập cổ đại cùng 4 Secret Pyramids

4 Secret Pyramids sẽ đưa người chơi đến với vùng đất Ai Cập huyền bí để khám phá các kim tự tháp cổ đại của các Pharaoh vĩ đại. Trò chơi này sẽ được phát hành thông qua Relax Gaming vào ngày 27/7 tới đây. Cùng tìm hiểu sơ qua về tựa game slot này nhé.

Giới thiệu về 4 Secret Pyramids 

4 Secret Pyramids là một sản phẩm độc quyền của LeoVegas Group và sẽ được phát hành trên các trang web cá cược trực tuyến vào ngày 27 tháng 7 tới đây. Trò chơi này được thiết kế bao gồm 5 cột và 4 dòng, RTP của trò chơi rơi vào khoảng 95%.

Tựa game này có đến 1,024 đường thanh toán, bên cạnh đó là những phần tặng thưởng bất ngờ cộng thêm các vòng quay miễn phí.

Chi tiết về các biểu tượng về hệ số nhân tiền thưởng

Các biểu tượng có giá trị thấp trong trò chơi bao gồm biểu tượng hoàng gia A-10, nhưng biểu tượng này sẽ giúp người chơi đạt được số tiền thưởng x0,2 đến x2 so với tiền đặt cược ban đầu.

Biểu tượng Anubis mang đến cho người chơi hệ số nhân thấp nhất là 0.2 nếu có 2 biểu tượng giống nhau xuất hiện và x3 cho một kết hợp 5 biểu tượng. Tiếp theo là hình ảnh nhà nữ thám hiểm, mang đến hệ số nhân từ x0,5 đến x4. 

Biểu tượng giá trị cao nhất có hình nữ hoàng Ai Cập , nếu có 2 biểu tượng xuất hiện cùng lúc, người chơi sẽ đạt được hệ số nhân x0,5, nếu có 5 biểu tượng xuất hiện, người chơi nhận được hệ số nhân x5.

Bên cạnh đó sẽ sự xuất hiện của biểu tượng WILD có đính kèm hình ảnh bọ hung, biểu tượng này có thể thay thế cho mọi biểu tượng ngoại trừ các vòng quay tự do phân tán.

4 Secret Pyramids được phát hành thông qua Relax Gaming
4 Secret Pyramids được phát hành thông qua Relax Gaming

Chế độ vòng quay miễn phí được kích hoạt như thế nào trong 4 Secret Pyramids?

Các vòng quay miễn phí cũng là một phần không thể thiếu trong những tựa game slot, trong 4 Secret Pyramids, nếu có các biểu tượng FREE SPIN xuất hiện ở các cuộn một, ba và năm, thì chế độ quay miễn phí sẽ được kích hoạt.

Nếu biểu tượng chỉ xuất hiện trên một và ba, người chơi sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt cao gấp 50 lần số tiền đặt cược.

Nếu có sự xuất hiện của một biểu tượng phân tán trên các cuộn một và ba thì người chơi sẽ nhận được 5 đến 10 vòng quay miễn phí nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *