Majestic Gold Megaways

Majestic Gold Megaways là một trò chơi của iSoftBet. Game slot này là phần 2 của Majestic Megaways, trò chơi này là một bản nâng mới với các tính năng tuyệt vời hơn.

Giới thiệu game slot Majestic Gold Megaways

Trên con đường đến với 50000X tiền cược. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Majestic Gold Megaways chứa đựng vô vàn tính năng có thể rút ngắn con đường tới chiến thắng này.

Majestic Gold Megaways có 6 cuộn. Số hàng game slot này không cố định, có thể nằm trong khoảng từ 2 đến 7. Cược tối thiểu 0,20 khá phù hợp với hầu hết người chơi.

Người muốn đặt cược cao có thể chọn mức tối đa là 20. RTP là 96,17%. Majestic Gold Megaways tỷ lệ giành chiến thắng là 24,4%.

Bối cảnh game slot Majestic Gold Megaways diễn ra trên thảo nguyên châu Phi rộng lớn. Trong nền của trò chơi, bạn có thể nhìn thấy một nơi rất yên bình với những chú chim đang bay xung quanh và cảnh bình minh đẹp mê hồn.

Điều tuyệt vời hơn hết là game slot Majestic Gold Megaways có thể tương thích với bất kỳ thiết bị nào. Một kết hợp chiến thắng phải bao gồm ít nhất 3 biểu tượng giống nhau.

Các biểu tượng 9, 10, J, Q, K và A xuất hiện thường xuyên nhưng thanh toán khá thấp. Có lẽ bạn sẽ mong đợi thấy biểu tượng trâu nước, tê giác, voi và sư tử xuất hiện. Bởi vì chúng sẽ trả cao hơn.

Biểu tượng Wild là một cái cây cùng với một mặt trời khổng lồ. Scatter chính là một viên kim cương lớn. Biểu tượng bí ẩn là một mặt trăng tròn.

Tính năng game slot Majestic Gold Megaways

Biểu tượng Wild đảm nhận vai trò thay thế các biểu tượng trả tiền khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn thiếu biểu tượng phù hợp để tạo ra chiến thắng nhưng vị trí thiếu đó chứa biểu tượng Wild, thì bạn vẫn nhận được thanh toán.

Khi một tổ hợp chiến thắng được tạo thành, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được tính năng Cascade.

Tính năng này sẽ xóa các biểu tượng nằm trong tổ hợp chiến thắng đó. Sau đó thay thế chúng bằng những biểu tượng mới. Miễn là bạn giành được chiến thắng, tính năng sẽ liên tục được kích hoạt.

Các biểu tượng bí ẩn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong khi bạn quay. Những biểu tượng bí ẩn này có thể biến thành bất kỳ biểu tượng nào trong bảng thanh toán. Tuy nhiên, chúng không thể biến thành biểu tượng Wild hay Scatter.

Một tính năng khác cũng có thể được kích hoạt ngẫu nhiên đó là tính năng Max Megaways. Trong tính năng này, bạn có thể dễ dàng đạt được chiến thắng hơn. Bởi vì có tối đa là 117649 cách giành được chiến thắng.

Bạn có thể chọn sử dụng Cược Vàng bằng cách trả thêm 50% số tiền cược của mình. Cơ hội nhận được tính năng Vòng quay miễn phí sẽ cao hơn. Vì sử dụng Cược vàng chỉ yêu cầu 3 biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng tiền thưởng này.

Nếu bạn không kích hoạt Cược Vàng. Bạn cần ít nhất 4 đến 5 biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. 4 biểu tượng Scatter tương đương 10 vòng quay. Trong khi 5 Scatter trao cho bạn 15 vòng quay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *