Khám phá tính năng mới của bản cập nhật Valorant 4.05

Game Valorant là dòng game chiến thuật bắn súng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu người chơi, nhà sản xuất đã nâng cấp bản cập nhật Valorant 4.05 với rất nhiều tính năng mới và thú vị. Cùng xem những tính năng đó là gì nhé!

Tìm hiểu về game Valorant 

Game Valorant hiện đang là một trong số dòng game bắn súng được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt năm 2020 nhưng dòng game này đã chiếm trọn spotlight trên thị trường game. Cấu hình game đẹp, sống động cùng lối chơi độc đáo tạo nên nét đặc biệt cho game. 

Game Valorant đòi hỏi người chơi phải có độ tập trung và tính ngắm bắn chính xác cao trong lúc chiến đấu. Để có thể chiến thắng, bạn cần có kỹ năng bắn và chiến thuật thông minh.

Game Valorant thuộc sở hữu của công ty Riot Game – công ty chuyên phát hành các loại trò chơi điện tử của Hoa Kỳ đồng. Đến thời điểm hiện tại, công ty này đã mở rộng các văn phòng đại diện trên toàn thế giới như: Mexico City, Moskva, New York, Seoul, Sydney…

Bản cập nhật Valorant 4.05 có gì mới?

Nhà phát triển đã không ngừng nâng cấp, cải thiện tính năng game nhằm đem đến thế giới game đặc sắc nhất cho người chơi. Cụ thể:

Cập nhật đặc vụ Brimstone

Brimstone – một đặc vụ có khả năng bắn siêu tốc trong khả năng ngắm bắn chính xác của mình. Dòng game vẫn giữa nguyên danh tính của Brimstone, nhưng thay vào đó nâng cấp cường hóa hỏa lực của nhân vật này:

  • Số lượt dùng giảm từ 2 lượt xuống còn 1 lượt
  • Giá thành tăng từ 100 lên đến 200

Cập nhật hệ thống game

  • Cài đặt tâm ngắm bắn thêm tính năng nhập và xuất qua mã hóa tự động
  • Cập nhật cài đặt game, người chơi được ưu tiên trang bị vũ khí tự động mạnh nhất
  • Ở bản game cũ, người chơi bị thay đổi vũ khí cận chiến khi tìm thấy vũ khí mới. Những bản cập nhật Valorant 4.05 cho phép người chơi bỏ qua khi tìm thấy vũ khí mới.
Bản cập nhật game Valorant 4.05
Bản cập nhật game Valorant 4.05

Sửa một số lỗi game ở phiên bản cũ

  • Trong vòng đấu xếp hạng, nhà phát triển đã sửa lỗi khiến nút rời trận không chính với người chơi PBE
  • Sửa lỗi bão laser không kích của Brimstone có khả năng phá hủy một tên trinh sát của Sova ngay cả khi hắn không nằm trong khu vực tác động
  • Người chơi có thể tương tác với nhau qua micro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *