Khi thầy Park rơi vào thế “mắc kẹt” giữa 2 trò cưng

Hiện nay, danh hiệu Quả bóng Vàng cao quý nhất làng bóng đá Việt Nam năm 2021 vẫn còn bỏ ngỏ. Người hâm mộ chắc hẳn rất tò mò không biết thầy Park sẽ chọn cầu thủ nào vì tất cả đều là trò cưng của ông.

Khi 2 siêu sao dắt tay nhau vào vòng chung kết

Hiện tai, Ban tổ chức đã tìm được năm ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng cao quý của nền bóng đá Việt Nam. Nhưng nhiều người cho rằng, đây thực ra chỉ là cuộc đua tranh giành ngôi vị cao nhất của cầu thủ kỳ cựu Quang Hải và “ngôi sao mới” Hoàng Đức mà thôi. 

Theo nhận định của các chuyên gia bóng đá, trong năm 2021, đây chính là 2 cái tên để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Thành tích của đội tuyển bóng đá nam không thể chìm khuất là nhờ sự tỏa sáng của cặp đôi này. Do vậy, đây chính là 2 cầu thủ đáng được xướng tên nhất tại lễ trao giải Quả bóng vàng tối nay tại thành phố mang tên Bác.  

Thầy Park rơi vào thế “mắc kẹt” giữa 2 trò cưng  

Vị chiến lược gia người Hàn cho rằng, chính Hùng Dũng mới là cầu thủ có nhiều đóng góp cho tuyển Việt Nam trong năm vừa qua. Tuy nhiên, anh không nằm trong những cái tên được đề cử vì chỉ đứng chân trong đội tuyển một thời gian ngắn. Nếu không có vật cản là chấn thương thì anh đã có cơ hội được cống hiến nhiều hơn. 

Lá phiếu khiến thầy Park rơi vào thế “mắc kẹt” giữa 2 trò cưng

Tuy nhiên, chỉ giữa 2 cái tên Quang Hải và Hoàng Đức thôi đã khiến HLV Park cực kỳ “đau đầu” và khó xử rồi. Nếu xét về tình cảm riêng tư thì Quang Hải chiếm ưu thế hơn vì anh đã có 4 năm theo thầy Park để “tầm sư học đạo”. Nhưng nói về chuyên môn và những cống hiến vượt trội trong năm 2021 thì sự lựa chọn của vị thuyền trưởng lại nghiêng về Hoàng Đức. 

Chính vì cả hai đều là học trò cưng nên thầy HLV Park Hang Seo vô cùng khó nghĩ, không biết chọn ai bỏ ai. Mặc dù chỉ là một trong những lá phiếu bình chọn như bao lá phiếu khác, nhưng sự tín nhiệm của thầy Park đối với học trò chính là sự động viên lớn nhất đối với họ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *