Mon. Mar 4th, 2024

Trước khi diễn ra giải đấu Champions League, HAGL đã đưa ra lời mời đối với cựu sao một thời của mình. May mắn thay, Kiatisak đã chấp thuận và hứa hẹn đem lại cho đội bóng phố núi nhiều điều bất ngờ.

Những “nước đi” ấn tượng của vị thuyền trưởng Thái

Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời gọi nhiệt tình từ phía các đội bóng Thái Lan nhưng Kiatisak vẫn “quyết lời dứt áo ra đi” để đầu quân cho bầu Đức. Những gì anh đem tới cho HAGL ở kỳ V-League lần này thực sự rất đáng để mong chờ. Kiatisak đã trở thành “chất xúc tác” để cho các cầu thủ HAGL chứng minh sức mạnh của mình trước giải đấu tầm cỡ quốc gia. 

Dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều đội bóng lao đao, nhưng HAGL vẫn đứng vững, thể hiện đẳng cấp bất bại của mình sau 12 vòng đấu. Những pha bóng ấn tượng khiến đội quân phố núi chiếm được cảm tình mạnh mẽ từ phía người hâm mộ.

Đặc biệt, đến với kỳ V-League lần này, việc chiêu mộ thành công HLV Kiatisak đã giúp các cầu thủ HAGL vô cùng phấn khích. Những điều chỉnh, thay đổi và tính toán phù hợp của anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía ban lãnh đạo đội tuyển. Mặt khác, anh cũng đề xuất đưa thêm HLV thể lực nhằm hỗ trợ cho những cầu thủ bị chấn thương nhanh chóng hồi phục hơn.

Đội hình hội tụ đủ “dàn sao” như mong ước

Đội quân HAGL cũng có một mùa chuyển nhượng thành công và đầy ấn tượng. Việc gia hạn hợp đồng sớm đối với trụ cột của mình như chân sút Tuấn Linh, Hữu Tuấn, cầu thủ ngoại Kim Dong-su cùng một số ngoại binh khác là cực chuẩn.

Đội quân HAGL cũng có một mùa chuyển nhượng thành công

Trong vai trò HLV trưởng của HAGL, Kiatisak vạch ra chiến lược để có được đội hình hùng mạnh nhất cho mình. Anh đang chờ các cầu thủ của mình trở về từ đội tuyển quốc gia để ráp vào thành những chiến binh tạo “bão” trong mùa giải này. Với thời gian 2 tuần, các cầu thủ HAGL sẽ có thể chuẩn bị tốt nhất cho trận mở màn của mình ở bảng H vòng loại League. 

Người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Kiatisak sẽ mang đến nguồn năng lượng cũng như sinh khí tích cực cho HAGL. Điều này sẽ giúp đội bóng phố núi “khuấy đảo” V-League cực sung ở mùa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *