Tue. Mar 5th, 2024
Kylian Mbappe và Real đã thống nhất được các thỏa thuận

Kylian Mbappe được cho là đã đồng ý các điều khoản trong bản hợp đồng với Real Madrid. Việc tiền đạo người Pháp rời khỏi PSG đang đến rất gần. Cầu thủ 23 tuổi sẽ ra đi với tư cách là cầu thủ tự do.

Kylian Mbappe và Real đã đạt được thỏa thuận trong bản hợp đồng mới

Theo báo cáo của The Athletic, Kylian Mbappe đã tiến thêm một bước nữa để hoàn tất việc chuyển đến Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hai bên đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, nhưng PSG được cho vẫn đang cố gắng để giữ chân tiền đạo này.

Kylian Mbappe đã gây ấn tượng mạnh với fan hâm mộ bóng đá kể từ khi anh còn thi đấu trong màu áo của AS Monaco. 

Việc chuyển đến thi đấu cho PSG vào năm 2017 là một bước tiến lớn đối với tiền đạo người Pháp. Cầu thủ này đã đạt được những thành công vang dội ở cấp độ câu lạc bộ và quốc tế.

Mùa giải này, Mbappe đã có được một màn trình diễn đỉnh cao khi tích lũy được 36 bàn thắng và 26 đường kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Mbappe sẽ nhanh chóng đến với Real trong thời gian sắp tới
Mbappe sẽ nhanh chóng đến với Real trong thời gian sắp tới

Cuối cùng Mbappe cũng đạt được ước nguyện thi đấu trong màu áo Real

Mbappe sẽ rời PSG vào mùa hè này dưới dạng cầu thủ tự do, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng tới. Điều này đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu, bao gồm cả Real Madrid.

Real Madrid đã muốn có được tiền đạo 23 tuổi từ mùa hè năm ngoái nhưng PSG đã ngăn cản không cho cả hai ký hợp đồng thành công. 

Les Parisiens hy vọng Mbappe sẽ thay đổi ý định và tiếp tục ở lại Ligue 1 thi đấu nhưng điều này đã không trở thành hiện thực, dù họ đã cố gắng thuyết phục rất nhiều lần.

Theo một thông tin đáng tin cậy thì Real Madrid và Mbappe đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân, nhưng vẫn chưa ký hợp đồng chính thức. Tuy nhiên, Mbappe chắc chắn sẽ hoàn thành việc chuyển đến Real Madrid như mong muốn trước đây.

Fun88 sẽ cập nhật những tin tức thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *