Tue. Apr 23rd, 2024
“Làm giàu không khó” với game Đào Thoát Break Away Lucky Wild

Game Break Away Lucky Wild là một slot game quay hũ giúp bạn thắng lớn với số tiền thưởng kếch xù, có thể lên đến 100.000d. Không chỉ có vậy, bạn còn được trải nghiệm những phần thưởng thú vị khác cùng cảm giác hồi hộp qua các vòng quay may mắn.

Cách chơi game Đào Thoát Hoang Dã May Mắn Break Away Lucky Wild

Cách chơi game Đào Thoát Hoang Dã May Mắn Break Away Lucky Wild cực đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chọn giá trị cược như 4, 8, 12, 20 dành cho mỗi vòng quay.

Tiếp đến, nhấp chuột vào biểu tượng spin để quay và chơi. Tương tự các trò chơi quay hũ khác, bạn cũng có thể chọn lựa và cài đặt chế độ quay tự động cho đến khi hết các vòng quay.

Khi không muốn chơi nữa, bạn nhấn vào nút Tạm dừng trên màn hình, nếu không chọn chế độ quay tự động thì bạn phải bấm lại “Quay tiếp” nhiều lần mỗi khi kết thúc một vòng quay.

Vòng quay tự động của trò chơi Đào Thoát Hoang Dã May Mắn được cài đặt và lựa chọn theo các hệ số từ 5, 10, 25, 50, 100. Ngoài ra, để không bị tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, các bạn cũng có thể lựa chọn chế độ quay nhanh. Nếu muốn đặt mức cược cao nhất thì bạn chọn tính năng Maxbet trong trò chơi.

Sau khi các vòng quay dừng lại, các biểu tượng hiển thị sẽ kết hợp lại để tạo nên một khoản thanh toán bằng tiền mặt, số tiền này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra tổng số tiền mà mình giành được ở thông qua bảng thanh toán trên trường chiến thắng.

Lưu ý quan trọng của game Break Away Lucky Wild

Lưu ý nhé: Các guồng hiển thị trên màn hình máy Slot game sẽ được máy tính tự động quay một cách ngẫu nhiên. Bạn sẽ trở thành người chiến thắng nếu chọn ra được nhiều biểu tượng giống nhau (từ 5 biểu tượng trở lên) trên một hàng thanh toán. 

Nếu thắng, người chơi sẽ tiến hành nhận thưởng, sau đó có thể bắt đầu chơi tiếp ván mới. Khi có sự cố hay bất kỳ trục trặc nào xảy ra thì lượt chơi, tỷ lệ tiền cược cũng như các khoản thanh toán bạn cài đặt sẽ bị hủy bỏ và bạn phải chơi lại từ đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *