LCK 2022

Mùa giải 2022 đánh dấu cột một lịch sử trong giải đấu LCK khi xuất hiện nhiều bom tấn chuyển nhượng. Những tuyển thủ quan trọng trong các đội tuyển hàng đầu đã rời đi để tìm kiếm những thách thức mới. Hãy cùng Fun88bongda điểm danh qua một số hợp đồng bom tấn trong kỳ chuyển nhượng vừa rồi của LCK nhé.

LCK 2022 – Những bom tấn chuyển nhượng

Canna – Đường trên (Từ T1 đến NS)

Canna rời T1 để đến NS
Canna rời T1 để đến NS

T1 đã quyết định chia tay Canna dù anh đã có một mùa giải ấn tượng, đặc biệt là giai đoạn cuối mùa. Zeus sẽ là người đảm nhiệm vị trí mà Canna để lại. Chưa biết liệu Zeus có thể thực hiện tốt vai trò của mình không nhưng chắc chắn tuyển thủ này sẽ bị đem ra so sánh với Canna. Việc gia nhập NS sẽ là một quyết định tương đối mạo hiểm của Canna khi mà lối chơi của đội tuyển này chưa thực sự ổn định.

Peanut – Đi rừng (Từ NS đến Gen.G)

Peanut sẽ trở lại khoác áo GenG vào mùa giải 2022
Peanut sẽ trở lại khoác áo GenG vào mùa giải 2022

Ở một diễn biến khác, NS đã chia tay đi rừng Peanut – một trong những tuyển thủ ổn định nhất của họ. Việc được tham dự vòng Playoff mùa giải rồi chính nhờ công lớn của tuyển thủ sinh năm 1998 này. Peanut sẽ trở lại mái nhà xưa GenG và tuyển thủ trẻ tuổi từ Afs – Dread – sẽ là người đảm đương vị trí của anh.

Chovy – Đường giữa (Từ HLE đến Gen.G)

Chovy - Đường giữa (Từ HLE đến Gen.G)
Chovy – Đường giữa (Từ HLE đến Gen.G)

Đây chính là bản hợp đồng đáng chú ý bậc nhất trên thị trường chuyển nhượng của LCK trong thời gian vừa rồi. Chovy được đánh giá là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu hiện nay. Tại Chung Kết Thế Giới 2021, nếu không nhờ Chovy, có lẽ HLE đã phải rời cuộc chơi từ vòng bảng. Tuyển thủ này cũng được biết đến với khả năng chơi nhiều tướng khác nhau. GenG sẽ được hưởng lợi không nhỏ từ bom tấn này.

Deft – Xạ thủ (Từ HLE đến DRX)

Deft - Xạ thủ (Từ HLE đến DRX)
Deft – Xạ thủ (Từ HLE đến DRX)

Sau khi chia tay HLE, Deft đã trở lại DragonX. Kinh nghiệm của xạ thủ này sẽ giúp ích cho DRX rất nhiều khi anh luôn thể hiện sự ổn định trong lối chơi. Mùa giải 2022 có lẽ sẽ là mùa giải cuối cùng của Deft. Anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại mái nhà xưa trước khi theo bước đàn anh Khan.

Beryl – Hỗ trợ (Từ DK đến DRX)

Beryl – Hỗ trợ (Từ DK đến DRX)

Bất chấp màn trình diễn khá tốt của mình tại Chung Kết Thế Giới 2021, Beryl đã bất ngờ rời khỏi cựu vô địch thế giới DAMWON KIA. Nếu là một “fan” của đội tuyển này, bạn chắc hẳn sẽ thấy Beryl là một trong những ‘support’ giao tranh tốt nhất LCK. Đây là lý do anh luôn được đồng đội tin tưởng trong việc chọn lựa tướng hỗ trợ các tình huống giao tranh. Liệu Beryl sẽ kết hợp tốt với Deft trong màu áo mới DRX? Hãy cùng chờ xem màn trình diễn của bộ đôi DRX trong mùa giải sắp tới.

Fun88bongda sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức E-sports nóng hổi và những thông tin liên quan về LCK 2022 trong những bài viết mới nhất trên trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *