Tue. Apr 23rd, 2024
Liên Quân Mobile

Gần đây, BXH Liên Quân Mobile liên tục bị các Cao Thủ trà trộn “núp bóng” rank thấp để tiêu khiển hay đơn giản là muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Điều này đã khiến nhiều game thủ khó chịu vì thế cân bằng của BXH LQM luôn bị chông chênh.

“Ngụy trang” ở rank thấp – tài năng hay là ý thức kém?

Hành động “ngụy trang kiểu Úc” này của các cao thủ khiến cho cộng động fan game nhiều phen ức chế và kịch liệt phản đối. Đó là tình trạng khó chịu được BXH Liên Quân Mobile liên tục phản ánh và cảnh báo người chơi.

Bởi lẽ, có nhiều Cao Thủ Liên Quân Mobile đã cố tình trà trộn, núp ở tầm rank từ thấp đến tầm trung để dễ dàng bắt nạt các newbie hoặc thoải mái lòe bịp người khác nhằm thể hiện trình độ của mình.

Một điều dễ thấy là những Cao Thủ này sẽ dễ dàng giành chiến thắng mà không hề phải tốn chút công sức nào. Việc chiến thắng với tỉ lệ K/D/A cao ngất trước những đối thủ tầm thấp hơn mình rõ ràng khó thể hiện được tài năng của các Cao Thủ.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng hành động này thể hiện ý thức kém của những game thủ háo danh, thích thể hiện bản thân một cách thái quá.

Liên Quân Mobile bị xem như trò đùa của nhiều Cao thủ

Hiện nay, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều YouTuber, TikToker cũng cố tình “troll” để hành hạ các game thủ yếu hơn mình nhằm mục đích câu view.

Những hành động không mấy đẹp mắt này khiến cho nhiều người chơi khó chịu và làm mất đi thế cân bằng trong bảng xếp hạng LQM. 

Trên thực tế, việc này xét về lý thì không vi phạm pháp luật, nhưng về ý thức thì chỉ đáng nhận “điểm trừ” mà thôi. Trong khi đó, những newbie đang chập chững nỗ lực từng bước để tìm được chỗ đứng cho mình trong thế trận LQM đầy “sóng gió”.

Chính việc phải chống chịu quá sức và quá sớm với những hành động vui đùa quá trớn của những đối thủ quá tầm của mình sẽ khiến cho họ thất vọng và nhanh chóng nản chí. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *