Liên Quân Mobile: Cứ tên Quang Hải là “auto gánh team”?!?

Một điều mà nhiều người không ngờ tới là Quang Hải – cầu thủ xuất sắc của ĐTQG VN cũng là fan của Liên Quân Mobile. Trong trạng thái gần đây của anh trên Facebook, anh chàng đã khiến cộng đồng mạng phải một phen ngỡ ngàng. 

Chi tiết trùng hợp thú vị khiến nhiều người tưởng nhầm

Các fan của Liên Quân Mobile trước thềm chung kết của giải đấu đã vô cùng hào hứng trước bài đăng của cầu thủ bóng đá Quang Hải trong ngày 19/12 vừa qua. Bởi lẽ, ngày diễn ra trận đấu Việt Nam vs Campuchia vô tình lại trùng hợp với thời gian diễn ra trận chung kết AIC. 

Có một chi tiết trùng hợp khá thú vị là người chơi ở vị trí Đi rừng của V Gaming cũng mang tên Nguyễn Quang Hải giống với tuyển thủ của ĐTQG  Việt Nam. Cả hai đều là những “người hùng” trong lòng người hâm mộ khi đã thi đấu hết mình, để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. 

Cộng đồng mạng: Cứ tên Quang Hải là “auto gánh team”?!?

Trên bài đăng trang fanpage chính thức của mình vào ngày 18/12/2021 vừa qua, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã “lên dây cót tinh thần” cho cả hai chuẩn bị “ra sân” bước vào trận đấu cực kỳ quan trọng: “Ông em cùng tên đi rừng gánh team quá! Ngày mai lụm cúp về cho Việt Nam nhé Quang Hải TV”. Đặc biệt, dưới 

phần bình luận, game thủ Quang Hải TV cũng bày tỏ quan điểm khi hài hước cho rằng: “Cứ tên Quang Hải là auto gánh team anh em ạ!

Tuy đã có lời chúc chân thành từ người anh cùng tên, Quang Hải cùng đội tuyển V Gaming đã cố gắng hết sức nhưng đã phải nhận thất bại dưới tay đội Buriram United vì đây là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc cúp vô địch AIC năm nay. Còn cầu thủ Quang Hải đã xuất sắc góp công vào chiến thắng 4-0 của đội nhà trước đối thủ Campuchia.

Qua chi tiết thú vị trên, có thể thấy anh chàng cầu thủ cũng chính là một “fan cứng cựa” của Liên Quân Mobile. Không chỉ có Quang Hải, các tuyển thủ của ĐTQG VN cũng thường xuyên so tài qua những ván game để xả stress sau những trận bóng nảy lửa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *