Lingard nhận lời quảng bá cho công ty Esports

Tin tức mới trong ngày: Lingard nhận lời quảng bá cho công ty Esports.

Lingard là một cầu thủ đa tài của làng bóng đá thế giới. Ngoài là tiền vệ sáng giá của MU thì anh chàng còn là chủ sở hữu của JLINGZ Esports. Đội tuyển mà anh mới thành lập trong năm nay.

Lingard công bố thông tin hợp tác với Boost Gaming

JLINGZ Esports là một tổ chức mà Lingard đã thành lập vào tháng 8 năm nay. Tiền thân của tổ chức này là đội tuyển Audacity Esports. 

Mới đây nhất, chàng tiền vệ sinh năm 1992 tiếp tục tuyên bố hợp tác với Boost Gaming để cùng nhau thực hiện các sáng kiến trong vòng 12 tháng tới.

Biểu tượng của Boost Gaming sẽ xuất hiện trên áo thi đấu của đội thể thao điện tử JLINGZ Esports trong suốt thời gian trên. 

“Đối với tôi, không có gì phải bàn cãi khi hợp tác với Boost Gaming,” cầu thủ của Man United cho biết. 

“Mục tiêu chung của chúng tôi là đạt được điều lớn nhất và tốt nhất. Mọi chuyện vẫn đang trong quá trình thảo luận và tôi nghĩ đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho chúng tôi. ”

Jesse Lingard mua lại đội tuyển Esports và tham vọng mở rộng kinh doanh

JLINGZ esports đang dần thể hiện tham vọng của mình khi có vài hoạt động khá tích cực trên thị trường liên minh huyền thoại trong thời gian qua.

Đầu tiên là gia nhập tổ chức Pittsburgh Knights ở Bắc Mỹ và gần nhất đội tuyển này vừa thiết lập quan hệ đối tác với tổ chức esports của Úc The Chiefs Esports Club.

Điều này cho thấy, Lingard đang cực kỳ nghiêm túc trong việc thâm nhập môi trường thương mại của Esports, anh không hẳn mua lại Audacity Esports chỉ vì đam mê.

Trước đó, chân sút của MU cũng không ngần ngại thừa nhận, anh muốn biến thể thao điện tử thành một công việc kinh doanh và Lingard sẽ có thêm nhiều kế hoạch nữa tham vọng của mình.

Trước cầu thủ 28 tuổi, nhiều tên tuổi của bóng đá Anh đã bước chân vào ngành Esports, tiêu biểu như David Beckham hay Harry Maguire,…

Fun88bongda.org sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức thể thao mới nhất đến cho các bạn trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn theo dõi trang web và đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *