LMHT 2022: Riot gấp rút chỉnh sửa bản đồ Hóa Kỹ và làm lại Ahri

Riot Axes đang tiến hành chỉnh sửa những chi tiết quan trọng của LMHT trong năm 2022 bên cạnh phiên bản 2021 đã được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Đặc biệt, Riot Axes đã hé lộ một vài điểm mới rất “đáng đồng tiền bát gạo” trong kế hoạch cân bằng tướng cũng như toàn bộ hệ thống trong LMHT. 

Trước đây, những trang bị đã ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 đã không đem hiệu quả như kỳ vọng, thậm chí còn gây phiền hà cho người chơi. Cùng với những món đồ của Rồng Hóa Kỹ, kể từ Linh Hồn cho đến bản đồ Hóa Kỹ đều cần được trang bị và chỉnh sửa lại. 

Bản đồ Hóa Kỹ đang được Riot Axes trang bị và chỉnh sửa lại

Cụ thể, trong phiên bản mới nhất 12.1, trang bị của bản đồ Hóa Kỹ sẽ được gia tăng thêm số lượng Hạt Soi Sáng nhằm mục đích giúp các game thủ kiểm soát tầm nhìn của mình tốt hơn bên cạnh Mắt Kiểm Soát. Tuy nhiên, chỉ số và hiệu ứng từ của Rồng Hóa Kỹ sẽ được Riot Axes chỉnh sửa lại trong những phiên bản tiếp theo.

Bên cạnh đó, việc Ahri và Janna cũng như nhiều tướng chủ chốt sẽ được đưa vào kế hoạch chỉnh sửa, nâng cấp của Riot ở phiên bản này. Qua đó, chúng sẽ được đồng bộ hóa các kỹ năng để có thể giành được chiến thắng thuyết phục trong các đấu trường chuyên nghiệp.

Trong khi tướng Janna đã được Riot giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE thì những thay đổi mang tính đột phá của vị tướng Ahri vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, điều mà các fan game của cô nàng hồ ly Ahri đang mong đợi đó là một phiên bản Ahri có sức mạnh và hiệu quả hơn gấp bội ở mùa 12.

Cuối cùng, Riot sẽ thay đổi thêm nhiều thứ trong trang bị của các vị tướng Đấu Sĩ trong STVL. Riot sẽ thay đổi chỉ số để các tướng này trở thành trang bị chống chịu đầu tiên mà không còn phụ thuộc vào Móng Vuốt Sterak như trước nữa. Các món đồ hiệu quả khác cũng được Riot thêm vào như Chùy Gai Malmortius hoặc Vũ Điệu Tử Thần hứa hẹn sẽ đem lại một trận chiến với nhiều trải nghiệm đa dạng hơn.

Bản cập nhật đầu tiên của bản đồ Hóa Kỹ mùa 12 sẽ được Riot chính thức ra mắt các game thủ vào ngày 04/01/2022. Đây là phiên bản tiếp theo của Tiền Mùa Giải LMHT 2022 hiện đang được giới mê game mong đợi, hy vọng sẽ có độ ổn định và ít gặp lỗi hơn trong bảng xếp hạng mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *