Mon. Apr 22nd, 2024
LMHT: Tuyển thủ T1 khiến LCK trở thành nơi “xé nháp”?

Tuyển thủ T1 khiến LCK trở thành nơi thí điểm lối chơi độc đáo của mình khi tiến hành xoay tướng liên tục. Điều này đã khiến cho người xem một phen chóng mặt, đồng thời đối phương không bắt bài nổi.

Những thử nghiệm đáng giá của T1 ở LCK mùa xuân 2022

Trong trấn đấu của giải LCK mùa xuân 2022, người hâm mộ cực kỳ choáng ngợp bởi các tuyển thủ của đội T1 có lối chơi thử nghiệm cực kỳ ấn tượng.

Theo đó, mỗi vị tướng hầu hết chỉ được các game thủ sử dụng đúng 1 lần để tham chiến sau 7 ván đấu liên tục. Cụ thể, có đến 28/ 158 tướng ĐTCL được T1 cho vào sân để thi đấu qua 7 ván đấu với thành tích xuất sắc 6-1. 

Các tuyển thủ của đội T1 có lối chơi thử nghiệm đầy ấn tượng

Game thủ Zeus sở hữu các tướng cực mạnh để tấn công áp đảo, nhưng anh chưa từng sử dụng lại bất kỳ một vị tướng nào mà liên tục thay đổi. Trong khi đó, Oner đã 2 lần sử dụng tướng Jarvan IV và Nidalee. Còn lại 2 vị tướng Xin Zhao và Diana thì Viego chỉ mới sử dụng 1 lần. 

Đặc biệt, “Quỷ vương” Faker đã chọn tướng Viktor 2 lần, đối với các tướng khác thì chỉ tung vào sân có 1 lần. Còn anh chàng Keria ở vị trí Hỗ Trợ thì dùng đa dạng hầu hết các tướng, kể cả tướng thuần buff cho đến tướng chống chịu.

Lối chơi xoay tướng liệu có giúp T1 vô địch LCK mùa xuân 2022?

Trong LMHT, giải LCK được biết đến là một trong những đấu trường game khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Do vậy, việc tìm ra một đội tuyển game mạnh không hề dễ dàng. 

Trong khi đó, các tuyển thủ T1 lại khẳng định trong quá trình đấu có thể kết hợp được rất nhiều tướng với nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bởi họ cho rằng, không có vị tướng nào của LMHT là yếu mà chỉ có game thủ yếu hoặc chưa biết cách chơi.

T1 khẳng định trong LMHT có thể kết hợp được rất nhiều tướng

Ở trận đấu này, T1 đã nhanh chóng hạ gục được đối thủ Kwangdong Freecs và tuyển thủ DRX với tỷ số ăn trắng 2-0. Họ chỉ hơi khó khăn khi phải đối phó với Brion Esports, vì đây là nơi “Ngài” Morgan bất bại đang đầu quân. Tuyển T1 đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch LCK mùa xuân 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *