Mon. Mar 4th, 2024
LMHT: Vị tướng mới của Riot Games đến từ Hư Không tà ác

Theo tin mới nhất, vị tướng mới đến từ Hư Không tà ác sắp được Riot Games tung ra ngay tại các trận đối đầu kinh điển của mình tại LMHT năm 2022. Vị tướng bí ẩn này được hé lộ là một đối thủ có sức mạnh vô song, cực kỳ đáng sợ. 

Thích thú với nhân vật mới của Riot Games

Bấy lâu nay, LMHT luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng chính là những giai thoại hay drama về vũ trụ hư không. Riot Games thường xuyên mô tả, phân tích các nhân vật trong tác phẩm của mình một cách sống động để tạo sức hút cho người xem. 

Trước khi chính thức ra mắt công chúng, Riot Games thường đưa ra lời giới thiệu hay các câu chuyện về thân thế, nguồn gốc của các vị tướng một cách đầy khéo léo và tinh tế.

Do đó, khi xuất hiện tại đấu trường LMHT, công chúng đã có cái nhìn sơ lược về các nhân vật này và “ồ” lên thích thú.

Điển hình như vị tướng Rell trong tác phẩm “Thích Thể Hiện” của tác giả Samira dường như đã được Riot Games “gài hàng” trước để khi nhân vật này xuất hiện đã đảm nhiệm vị trí Hỗ Trợ đỡ đòn cực kỳ quan trọng trong LMHT.

Tương tự như vậy, trong câu chuyện “Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri”, người xem đã nhìn thấy trước một thực thể tà ác, trông nhang nhác như một con quái vật đến từ Hư Không.

Nhiều người nhận ra đây là “chiêu cũ” để giới thiệu một trong những ứng cử viên sáng giá cho mùa giải LMHT năm 2022 của Riot Games.

Trong một diễn biến khác, Malzahar đã tiết lộ với người hâm mộ rằng những giáo đồ mới như vị tướng Meir lừng lẫy sẽ được Hư Không tà ác khai sáng.

Đó là một thực thể vô danh núp dưới đại dương lấy tên là “cô ấy”. Thực thể này luôn bày tỏ niềm mơ ước được nếm trải ký ức, trải nghiệm những cảm xúc giống như một sinh vật sống bình thường ở trên thế gian.

Đến cuối cùng, tướng Meir và rất nhiều giáo đồ khác bị đánh gục, Riot Games đã triệu hồi thực thể kỳ lạ, bí ẩn đến từ Hư Không để làm nhiệm vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *